Ngắm vẻ đẹp đáng yêu của nữ sinh trong trang phục cô gái Mèo

Cô nàng đáng yêu trong trang phục cô gái Mèo chính là Nguyễn Hoàng Bích Thùy - nữ sinh ĐH Nha Trang. Cùng ngắm bộ ảnh của cô nàng đáng yêu này nhé!

Nhân vật chính trong bộ ảnh này là Sury Hoàng Thùy (tên thật là Nguyễn Hoàng Bích Thùy), sinh viên khoa kế toán trường Đại học Nha Trang. 

Sury Hoàng Thùy sinh vào ngày 23/12/1992. Vốn là người yêu thích văn hóa, dân tộc Việt Nam, đặc biệt là những trang phục truyền thống của thiếu nữ vùng cao, Hoàng Thùy có ý tưởng về bộ hình cô gái dân tộc Mèo, yêu một chàng trai nhưng lại không dám thể hiện, chỉ có thể gửi gắm vào nắng và gió. 

Chia sẻ về những dự định tương lai, Sury Hoàng Thùy cho biết: “Mình có dự định hóa thân làm thiếu nữ một số dân tộc khác. Vì mình yêu văn hóa và các dân tộc anh em sống trong cùng đất nước, ghi lại những khoảnh khắc ấy mình nghĩ rất thú vị. 

Mặt khác, do yêu thích du lịch nên mình muốn tìm hiểu trước để khi có cơ hội đi đến những nơi này không phải bỡ ngỡ trước văn hóa của họ”. 

Ngắm Sury Hoàng Thùy xinh tươi làm cô gái Mèo:

Theo

Sury Hoàng Thùy đáng yêu khi làm cô gái MèoNgam ve dep dang yeu cua nu sinh trong trang phuc co gai Meo

Sury Hoàng Thùy sinh vào ngày 23/12/1992. Vốn là người yêu thích văn hóa, dân tộc Việt Nam, đặc biệt là những trang phục truyền thống của thiếu nữ vùng cao.

Theo

Theo 

Hoàng Thuỳ đáng yêu trong trang phục của dân tộc Mèo. 
Theo

Hoàng Thùy có ý tưởng về bộ hình cô gái dân tộc Mèo, yêu một chàng trai nhưng lại không dám thể hiện, chỉ có thể gửi gắm vào nắng và gió.
Theo
Do yêu thích du lịch nên Hoàng Thùy  muốn tìm hiểu trước để khi có cơ hội đi đến những nơi này không phải bỡ ngỡ trước văn hóa của họ

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Ngắm vẻ đẹp đáng yêu của nữ sinh trong trang phục cô gái Mèo

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!