Nữ sinh Ngoại thương tham gia ngày hội quảng bá du lịch Việt Nam

Cuối tuần qua, một sự kiện nhằm mục tiêu quảng bá Việt Nam để thúc đẩy du lịch và đưa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè thế giới “Ngày hội Việt Nam – Vietnam CST Festival” đã diễn ra. Đến với chương trình này các bạn trẻ đã được chiêm ngưỡng những màn trình diễn ấn tượng và ấm tình hữu nghị của các tình nguyện viên Việt Nam và các nước.

Tham gia chương trình, với thông điệp Bảo vệ môi trường – Xây dựng hòa bình – Xóa nhòa khoảng cách, màn trình diễn của những người mẫu không chuyên trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội đã thu hút sự chú ý của tất cả những ai tham gia ngày hội.

Nu sinh Ngoai thuong tham gia ngay hoi quang ba du lich Viet Nam
Thời trang làm từ giấy do sinh viên ĐH Ngoại thương trình diễn

Thời trang làm từ giấy do sinh viên ĐH Ngoại thương trình diễn
 Những trang phục được thiết kế từ giấy

Song song với các hoạt động giao lưu văn hóa sôi nổi ở trên sân khấu, Ngày hội Việt Nam còn có rất nhiều gian hàng giới thiệu và quảng bá du lịch và ẩm thực trong nước. Tại đây, những ấn phẩm du lịch, bản đồ, những kinh nghiệm đi du lịch ở các địa danh cụ thể được trưng bày bằng song ngữ.
 Nu sinh Ngoai thuong tham gia ngay hoi quang ba du lich Viet Nam
Du khách nước ngoài và các bạn trẻ Việt đều có thể được tư vấn nhiệt tình về những danh lam, thắng cảnh và ẩm thực của 3 miền. Du khách không chỉ được tìm hiểu những thông tin về du lịch Việt, mà còn được trực tiếp thưởng thức những món ăn mang đặc trưng của từng vùng miền như: món bánh tráng trộn, bánh bột lọc, bánh tôm, bánh gối, kẹo mạch nha…

Nu sinh Ngoai thuong tham gia ngay hoi quang ba du lich Viet Nam
Nguyên Hạnh, một bạn trẻ có mặt tại ngày hội, chia sẻ: “Mình ấn tượng nhất là màn trình diễn thời trang. Nhìn các bạn sinh viên trong trang phục làm từ giấy trông thật đặc biệt và độc đáo. Mình cũng đang muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài nên đã đến tham gia chương trình này”.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Nữ sinh Ngoại thương tham gia ngày hội quảng bá du lịch Việt Nam

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247