Ngày tết quê em Damtv

Clip chế theo phong cách vui nhộn của các bạn trẻ có bản gốc là “Ngày Tết quê em” của Hồ Ngọc Hà đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả dịp cuối năm này.

Được đăng tải vào 21h tối 1/2/2013 như một món quà gửi tặng mọi người nhân dịp Tết đến Xuân về, clip Ngày Tết Quê Em mang các yếu tố vui nhộn, hài hước đậm sắc xuân do các bạn trẻ nhóm làm phim Damtv (dám nghĩ - dám làm - dám chịu) thực hiện đã thu hút gần 30.00 lượt xem trên Youtube chỉ sau chưa đầy 12 giờ đồng hồ.

 

Nội dung clip là những chi tiết, yếu tố hài hước với sự đầu tư kỹ về quần áo, hóa trang, đạo cụ nên hình ảnh lung linh và có sự giống nhau về hình thức, có cách bài trí, các tình huống, …so với clip gốc.

 

Một bạn có nick name TinhthoiHoa… còn nhận xét về các “khoảnh khắc bá đạo” trong clip: Khơi lòng đã có lời, M.A.D đã trở lại và đi lộn nhà, Cô gái Của rơi nay đã may mắn hơn - 3 tờ 5 trăm mới tinh, Chụp hình ra đội bóng, Đánh bài mà ra một sảnh đen - đỏ, Cô giáo KVB đã xuất hiện và lợi hại hơn xưa, Hà Kênh đã xuất hiện và quái đảng hơn xưa sau khi múc nước hồ uống (mặc dù biết không phải nước hồ), 3 ông thầy đồ vẽ Meme bá đạo”.

 

Clip cũng có sự xuất hiện của các nhân vật tiêu biểu, để gợi nhớ lại các sản phẩm từng gây sốt cộng đồng mạng của DAMtv trong năm vừa qua như: Của rơi, Kính vạn bông, Thần tượng, Giọng hát thiệt…

 

Phần cuối clip có một đoạn hậu trường cực kỳ thú vị, lấy đi nhiều tiếng cười của khán giả. Đây là clip đầu tiên trong năm 2013 của ekip 11 thành viên giàu ý tưởng và được khán giả đánh giá là “Tổng hợp tất cả tinh túy của DamTv một năm qua” (Thành Lợi).
 
Không khí Tết rộn ràng trong clip mới của các bạn trẻ làm phim 9X.
Không khí Tết rộn ràng trong clip mới của các bạn trẻ làm phim 9X.

 

Clip đã nhận được nhiều lời khen từ các bạn trẻ. Một bạn có nickname Nguyenviettan3012 chia sẻ: “Rất hay hài hước dí dỏm, cần phát huy”. Tam Truong cũng bình luận : “Quá hay làm cho ngày tết Việt Nam trở nên vui vẻ!”, “Cười đau bụng luôn trời ơi. Mỗi người một vẻ, hài dữ dội”…

 

Bên cạnh đó, ekip clip “Ngày Tết Quê Em” cũng nhận được nhiều lời chúc năm mới : “Ý nghĩa lắm DAMtv à, ủng hộ mọi người nhiều nhiều!. Chúc DamTV nói riêng, mọi người nói chung một mùa xuân mới tràn ngập niền vui và hạnh phúc! Happy new year” của bạn Nam Nguyen.

 

Ngoài ra, Nguyễn Việt Hưng cũng bày tỏ : “Xem xong là chỉ muốn về ăn Tết luôn thôi. Chúc DAMtv một năm mới mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người và gia đình DAMtv ngày càng lớn mạnh nha”, …

 

Hoàng Dung

(Theo youtube)

Cười “ngặt nghẽo” với clip Tết vui nhộn của bạn trẻ 9X Cười “ngặt nghẽo” với clip Tết vui nhộn của bạn trẻ 9X
9 10 15651
Cười “ngặt nghẽo” với clip Tết vui nhộn của bạn trẻ 9X Cười “ngặt nghẽo” với clip Tết vui nhộn của bạn trẻ 9X
 

Viết bình luận: Ngày tết quê em Damtv

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247