Ngưỡng điểm xét tuyển đợt 1 vào trường ĐH Nông Lâm Huế 2016

Ngày 31/7/2016, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế đã công bố mức nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1 năm 2016 và hình thức nộp hồ sơ ĐKXT vào trường đến các thí sinh:

Mức điểm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học Nông Lâm Huế năm 2016 là 15 điểm 
( bao gồm cả điểm cộng ưu tiên và khu vực)I.

Hình thức nộp hồ sơ ĐKXT vào trường
1. Nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí Đại học Huế, số 02 Lê Lợi, TP Huế.
2. Nộp qua đường bưu điện bằng hình thức thư chuyển phát nhanh về địa chỉ như trên.
3. Nộp trực tuyến (online) trên hệ thống phần mềm của Bộ giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn
II. Cách nộp và nộp lệ phí: 
Thí sinh truy cập vào hệ thống phần mềm xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ : http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn để đăng ký xét tuyển.

Lệ phí xét tuyển (30.000đ) (lệ phí xét tuyển cho 1 phiếu đăng ký xét tuyển) thí sinh chuyển qua tài khoản theo thông tin sau:

- Tên tài khoản  :  Đại học Huế

- Số tài khoản    :  17701 00000 14081

- Tại                  :  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Khi chuyển tiền, thí sinh phải điền đầy đủ các thông tin sau trong mục lý do chuyển: Họ và tên, Số báo danh, Mã trường xét tuyển, Mã ngành xét tuyển, Số tiền..........

Tất cả thông tin này ghi vào phiếu nộp tiền khi đến nộp tiền tại ngân hàng, thí sinh có thể nộp tiền ở bất cứ ngân hàng nào gần nhất và thuận tiện nhất đều được chấp nhận (ngân hàng NN&PTNT, BIDV, Vietcombank,...), không cần thiết phải gửi ở ngân phòng giao dịch của ngân hàng Công thương Việt Nam
 

III. Các bước thao tác trên phần mềm đăng ký xét tuyển trực tuyến

Bước 1: Đăng nhập
Thí sinh sử dụng tài khoản đã được cấp (sau khi đăng ký dự thi) đăng nhập vào Hệ thống như sau:
- Truy cập vào website http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn
- Nhập các thông tin Số CMND, Mã đăng nhập, Mã xác nhận và nhấn nút Đăng nhập

Luu y quan trong khi dang ky xet tuyen truc tuyen vao DH, CD - Anh 2

Bước 2: Chọn chức năng Đăng ký tuyển sinh
Để thực hiện đăng ký xét tuyển sinh online, thí sinh chọn menu “Đăng ký tuyển sinh”.
Sau khi chọn “Đăng ký tuyển sinh”, trên màn hình hiển thị một số thông tin cá nhân của thí sinh và thông tin đợt tuyển sinh hiện tại:

Luu y quan trong khi dang ky xet tuyen truc tuyen vao DH, CD - Anh 3

Trong đợt tuyển sinh 1: Nếu chỉ đăng ký vào một nhóm trường, thí sinh sẽ được đăng ký tối đa 4 trường thành viên, mỗi trường thành viên không quá 2 ngành và tổng số ngành không quá 4.
Nếu thí sinh đã đăng ký vào 1 trường ngoài nhóm, thí sinh chỉ được đăng ký thêm 01 trường (trong nhóm hoặc ngoài nhóm) mỗi trường không quá 2 ngành.
Trong đợt tuyển sinh bổ sung: Nếu chỉ đăng ký vào một nhóm trường, thí sinh sẽ được đăng ký tối đa 6 trường thành viên, mỗi trường thành viên không quá 2 ngành và tổng số ngành không quá 6.
Nếu thí sinh có đăng ký vào 1 trường ngoài nhóm, thí sinh có thể đăng ký thêm tối đa là 2 trường (trong nhóm hoặc ngoài nhóm) và mỗi trường không quá 2 ngành.

Bước 3: Thực hiện đăng ký

Thí sinh nhấn nút Đăng ký trên màn hình để bắt đầu thực hiện đăng ký tuyển sinh.

Luu y quan trong khi dang ky xet tuyen truc tuyen vao DH, CD - Anh 4
Luu y quan trong khi dang ky xet tuyen truc tuyen vao DH, CD - Anh 5

Trên màn hình Chọn trường, thí sinh thực hiện tìm kiếm trường muốn đăng ký.

Sau khi đã tìm kiếm được trường cần đăng ký, thí sinh chọn trường đó và nhấn nút “Tiếp” để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 5: Chọn ngành

Luu y quan trong khi dang ky xet tuyen truc tuyen vao DH, CD - Anh 6

Sau khi đã chọn trường, thí sinh thực hiện lựa chọn các ngành mà mình muốn đăng ký.

Nếu bước 4 thí sinh chọn là nhóm trường thì tại bước 5 này sẽ hiển thị tối đa 4 nguyện vọng để thí sinh lựa chọn (hình ảnh phía trên). Mỗi trường thành viên thí sinh không được đăng ký quá 2 ngành.

Nếu bước 4 thí sinh chọn là trường ngoài nhóm, tại bước 5 này sẽ hiển thị tối đa 2 nguyện vọng để thí sinh lựa chọn (hình ảnh dưới đây):

Luu y quan trong khi dang ky xet tuyen truc tuyen vao DH, CD - Anh 7

Bước 6: Xác nhận

Sau khi chọn xong nguyện vọng, thí sinh sử dụng số điện thoại đã điền trong phiếu đăng ký gửi tin nhắn theo cú pháp THIQGgửi 8062.

Thí sinh nhập mã xác thực do hệ thống trả về vào ô bên dưới và nhấn nút “Tiếp” để chuyển sang bước tiếp theo.

Lưu ý:

Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin SBD và Số điện thoại nhắn tin lấy mã OTP, nếu là cùng của 1 một Thí sinh thì mới hợp lệ và trả về mã OTP, nếu khác, hệ thống sẽ thông báo lỗi và yêu cầu Thí sinh kiểm tra lại thông tin của mình.

Mỗi mã OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút kể từ lúc nhận được.

Với các Trường có đăng ký sử dụng dịch vụ Thanh toán trực tuyến với nhà cung cấp dịch vụ, hệ thống sẽ chuyển sang Bước 7 (Thanh toán trực tuyến). Ngược lại, hệ thống chuyển sang bước 8 (Kết thúc).

Luu y quan trong khi dang ky xet tuyen truc tuyen vao DH, CD - Anh 8

Bước 7: Thanh toán

Lệ phí xét tuyển thí sinh chuyển qua tài khoản của Đại học Huế theo thông tin sau:

 

Tên tài khoản  :  Đại học Huế

Số tài khoản    :  17701 00000 14081

Tại                  :  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Khi chuyển tiền, thí sinh phải điền đầy đủ các thông tin sau trong mục lý do chuyển: Họ và tên, Số báo danh, Mã trường xét tuyển, Mã ngành xét tuyển, Số tiền (mã trường xét tuyển và mã ngành xét ghi như trong thông báo xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2016 của Đại học Huế).

Thí sinh cần nộp ĐKXT theo đúng quy định đã ban hành, trường hợp gian lận hoặc đăng ký vượt quá quy định cho phép, hệ thống có thể ghi nhận giao dịch thanh toán thành công nhưng giao dịch đăng ký/nộp đơn không thành công. Trường hợp đấy thí sinh sẽ không được hoàn trả tiền đã thanh toán.

Bước 8: Kết thúc

Sau khi đã thanh toán thành công và đủ số tiền, trên màn hình sẽ hiển thị nguyện vọng thí sinh đã đăng ký. Để vào màn hình Danh sách nguyện vọng đã đăng ký, thí sinh nhấn vào nút “Về trang danh sách phiếu đăng ký”.

Bước 9: Xem danh sách nguyện vọng

Trên màn hình đăng ký tuyển sinh hiển thị danh sách các nguyện vọng thí sinh đã đăng ký và thông tin về trạng thái đăng ký. Nếu trạng thái đăng ký là "đăng ký thành công", đăng ký của thí sinh đã được đưa vào hệ thống dữ liệu.

Những lưu ý quan trọng

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, để đảm bảo quyền lợi, giảm rủi ro cho thí sinh, đăng ký trực tuyến sẽ kết thúc sớm hơn so với các phương thức ĐKXT khác 1 ngày.

Nếu sau thời gian kết thúc đăng ký trực tuyến, thí sinh nào chưa đăng ký được cần đăng ký xét tuyển theo đường bưu điện (thời hạn nộp sẽ tính theo dấu bưu điện) hoặc trực tiếp tại trường (nếu trường có sử dụng phương thức tiếp nhận ĐKXT này);

Bên cạnh đó, theo quy định, đợt 1 thí sinh chỉ được phép đăng ký tối đa 2 trường, các đợt bổ sung được đăng ký tối đa 3 trường. Thí sinh cần tuân thủ nghiêm quy định này, Nếu nộp vào nhiều hơn 2 (hoặc 3 trường ở đợt bổ sung) hệ thống chỉ nhận 2 (hoặc 2 trường) bất kỳ trong số trường thí sinh đăng ký, như vậy thí sinh sẽ mất quyền tự lựa chọn trường.

Hơn nữa, có thể mất phí mà không thể đăng ký trực tuyến (do hệ thống rà soát thấy số lượng trường đăng ký đã vượt mức quy định.

Theo ĐH Nông Lâm Huế

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Ngưỡng điểm xét tuyển đợt 1 vào trường ĐH Nông Lâm Huế 2016

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH