Nguyễn Hữu Hưng–Học sinh Tuyensinh247.com, tân thủ khoa khối C năm 2020

Nguyễn Hữu Hưng - cựu học sinh trường THPT Hoà Đa, tỉnh Bình Thuận, học sinh tại Tuyensinh247.com trở thành thủ khoa khối C năm 2020 và tân thủ khoa đầu vào Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TPHCM.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, học sinh Nguyễn Hữu Hưng đã rất xuất sắc đạt 29,25 điểm cho 3 môn xét tuyển đạihọc khối C. Cụ thể Hưng đã đạt 9,5 điểm môn Văn, 9,75 điểm môn Lịch sử và 10 điểm môn Địa lý.

Nguyen Huu Hung–Hoc sinh Tuyensinh247.com, tan thu khoa khoi C nam 2020

Khi được hỏi về bí quyết giúp đạt thành tích cao, Hưng có chia sẻ rằng: “Phương pháp học của em là học từ những kiến thức cơ bản nhất, không đi quá nhiều vào kiến thức khó, sau khi chắc kiến thức cơ bản em mới mở rộng kiến thức. Và điều em cảm thấy đúng đắn và tự hào nhất về bản thân là tinh thần học hỏi, em không ngại hỏi những gì mình chưa biết, tìm tòi mọi thứ liên quan đến bài học. Chỗ nào không hiểu em liền hỏi thầy cô đứng lớp, bạn bè, thầy cô trên Tuyensinh247.com.”

Hữu Hưng có tham gia các khoá học trực tuyến tại Tuyensinh247.com, Hưng nhận xét rằng:  “Những kiến thức thầy cô Tuyensinh247.com cung cấp rất chính xác và trọng tâm, nắm bắt được cấu trúc bộ đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Và đặc biệt khi học không hiểu thì hỏi thì thầy cô giải đáp rất tận tình.”

Với 29,25 điểm, Nguyễn Hữu Hưng đã trở thành tân thủ khoa đầu của khoa Báo chí trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM. Đồng thời, khi đạt danh hiệu thủ khoa đầu vào của nhà trường, Hữu Hưng đã được Doanh nhân Lê Đăng Khoa (Shark Khoa) tài trợ học bổng toàn phần trong suốt 4 năm học.

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Nguyễn Hữu Hưng–Học sinh Tuyensinh247.com, tân thủ khoa khối C năm 2020

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH