Những dấu hiệu trái tim của người ấy thuộc về bạn

Bạn đang hoang mang liệu người ấy có yêu mình thực sự không? Trái tim người ấy có thuộc về bạn? Dưới đây là những dấu hiệu cho bạn biết tình cảm của người ấy thế nào nhé!

Dưới đây là các dấu hiệu cho thấy người đàn ông này là của bạn: 

- Bạn bắt gặp chàng say sưa ngắm nhìn lúc bạn đang đọc sách, xem TV hay pha một tách trà. Đây là dấu hiệu chắc chắn cho thấy chàng chưa thể tin nổi mình quá may mắn vì có bạn. 

- Bạn thoáng thấy chút “đau khổ” trên khuôn mặt anh ấy khi bạn vô tư ngợi ca Brad Pitt đẹp đến thế nào trong bộ phim hai người vừa cùng xem. Và chắc chắn anh ấy thích bạn nếu anh ấy cố “san bằng tỉ số” bằng cách ngợi ca Angelina Jolie quá gợi cảm, hấp dẫn. 

- Anh ấy gọi điện hay nhắn tin cho bạn ngay cả khi đang đi chơi tối với bạn bè. 

- Anh ấy thích nói về chuyến du lịch/ sự kiện lễ hội hai bạn đã đặt tham gia vào cuối năm nay. Chàng trai này không thể ngừng nghĩ đến ngày được cùng bạn đi chơi vui vẻ. 

- Anh ấy luôn thuộc ngày sinh của bạn và những ngày đặc biệt khác liên quan đến bạn. Điểm thưởng nếu anh ấy nhớ cả cỡ váy/ nội y của bạn. 

- Anh ấy bất ngờ nhắn tin khi bạn đang làm việc chỉ để nói lời chào. Rõ ràng là anh chàng không thể tập trung vào bất cứ việc gì ngoài bạn. 

- Anh ấy bắt đầu để tóc dài hoặc không cạo râu ngay khi bạn nói bạn thích anh ấy trông như vậy. Và anh ấy còn hay diện chiếc áo phông bạn nói yêu thích nhất trong đống đồ của anh ấy. 

Nhung dau hieu trai tim cua nguoi ay thuoc ve ban

Những dấu hiệu cho biết người đàn ông này thuộc về bạn

- Anh ấy dường như không để ý đến những cô gái xinh đẹp bước ngang qua mình trên đường, đơn giản vì trong mắt anh chàng chỉ còn có mỗi bạn thôi (hãy tận hưởng, điều này sẽ biến mất khi giai đoạn trăng mật qua đi). 

- Khi bạn nói sẽ ra ngoài uống nước với ai đó, chàng rất háo hức muốn biết “ai là những ai”, nhưng sau đó lại tỏ ra thờ ơ lãnh đạm khi biết có “anh A. ở phòng Marketing cũng đi cùng”. 

- Anh ấy không nổi giận khi bạn cư xử vô lý. Nếu sau đó anh ấy còn gửi tặng bạn sô cô la, thì anh ấy rất muốn giữ lấy bạn.

 - Anh ấy chăm chú lắng nghe bạn kể về đời sống tình cảm của bạn bè mình, anh ấy thậm chí còn nhớ được tên và các sự kiện bạn đề cập trong đó. 

- Anh ấy mua hoa tặng bạn chỉ vì… hoặc không chỉ vì hôm đó là ngày thánh Valentine hay sinh nhật của bạn. 

- Anh ấy mua tặng bạn một món đồ thời trang vào ngày sinh nhật, đó chắc chắn không phải nội y, nhưng bạn thực sự thích món quà ấy, rõ ràng là anh ấy biết rõ bạn yêu gì, thích gì. 

- Anh ấy nghĩ bạn cực kỳ xinh đẹp mỗi sáng thức dậy, bất kể mùi hơi thở hay mái tóc có bú rù. 

- Ở chỗ công cộng, anh ấy làm bạn ngạc nhiên với một hành động ngẫu hứng như nụ hôn lên má hay cái ôm siết qua eo hoặc vòng tay ôm của gấu. Khi bày tỏ tình cảm với bạn, anh ấy chẳng quan tâm đến mọi người xung quanh.

 - Anh ấy hủy các kế hoạch riêng của mình để lên kế hoạch cho một chuyện khác có thể làm bạn vui khi anh ấy biết tinh thần bạn đang không được tốt vì lý do nào đó.

 - Anh ấy kể về bạn cho gia đình nghe. Nếu còn mời bạn đến gặp ba mẹ, anh ấy chắc chắn đang tính chuyện nghiêm túc.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Những dấu hiệu trái tim của người ấy thuộc về bạn

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!