Những điều không thay đổi được ở người yêu

Có những điều không bao giờ thay đổi được ở chàng đâu, các nàng hãy chấp nhận để tình yêu bền vững hơn nhé.

1. Chàng hay nói dối

Chắc chắn rồi, tuy nhiên chàng không nói dối gây tổn hại gì đến bạn. Đôi khi, “gà bông” không chân thật chỉ với mục đích cho bạn thấy vui vẻ hơn mà thôi. Ví dụ, dù không thích chiếc váy mới, chàng vẫn khen bạn hết lời khi mặc nó vì biết điều ấy làm bạn vui.

2. Chàng không thể rời xa mẹ

Hầu hết các boy đều có mối quan hệ rất gắn bó với mẹ. Chắc chắn dù họ ở độ tuổi nào đi chăng nữa, việc chăm sóc mẹ vẫn là nhiệm vụ quan trọng. Vì vậy, đôi khi người yêu hay ghẹn tỵ với sự ân cần mà “gà bông” dành cho mẹ. 

3. Chàng điên cuồng vì thể thao

Hội tóc dài biết rằng thể thao là điều không thể thiếu trong cuộc đời của các đấng nam nhi. Tuy nhiên, nhiều lúc họ tỏ ra quá cuồng dại với hoạt động đó mà bỏ rơi tình yêu. Nếu nhìn nhận tích cực hơn, bạn sẽ thấy việc “gà bông” chơi thể thao là điều tốt. Chỉ có điều cả hai nên cân bằng thời gian dành cho nhau khi rảnh.

4. Chàng để mắt tới các cô nàng khác

Đây là đặc điểm mà các cô gái ghét nhất ở hội con trai. Dù vậy, bạn hãy chấp nhận vì “gà bông” vốn không thể rung rinh trong tích tắc vì vẻ đẹp yêu kiều nào đó vừa lướt qua. Sau vài giây phút đó, chàng lại trở thành một nửa lý tưởng, nên bạn đừng ghen tuông quá mức nhé!

Nhung dieu khong thay doi duoc o nguoi yeu

Chàng của bạn than phiền khi phải chờ đợi quá lâu, điều này khó mà thay đổi được ở chàng

5. Chàng không quan tâm tới quần áo bạn mặc

Trái ngược với nỗi lo lắng về diện mạo của các cô gái, hội “gà bông” hầu như không để ý tới chuyện đó. Với họ, người yêu luôn là hình tượng xinh xắn, dù ăn vận bất kỳ bộ cánh nào. Bản thân chàng cũng không dành nhiều thời gian cho việc ăn mặc, miễn sao thấy thoải mái là được.

6. Chàng có niềm đam mê với game

Rất nhiều chàng coi game là người bạn tri kỷ. Thậm chí sở thích ấy còn đến mức độ nghiệm game. Nếu là người yêu của một game thủ, bạn nên học cách chấp nhận và đưa ra lời khuyên cho nửa kia để điều chỉnh việc dành quá nhiều thời gian ngồi trước máy vi tính.

7. Chàng không thích nói về cảm xúc của bản thân

Con gái rất dễ bộc lộc cảm xúc với người yêu. Họ cũng mong muốn nhận được điều tương tự, nhưng các chàng lại coi điều này là việc làm không thú vị. Do vậy, bạn đừng cố gặng hỏi, đến khi chàng không nói, rồi lại cảm thấy buồn và cho rằng anh ấy thật lạnh lùng. 

8. Chàng luôn than phiền bạn chuẩn bị quá lâu trước khi đi chơi

Đây là thực trạng mà hầu hết các chàng đều không thích. Việc phải đứng chờ hàng giờ cho nàng trang điểm, chọn váy áo quả là nhàm chán, thậm chí bực bội. Bởi lẽ, họ suy nghĩ đơn giản rằng bạn mặc gì cũng đẹp, sao phải cầu kỳ đến vậy. 

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Những điều không thay đổi được ở người yêu

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!