Những điều kì quặc của con gái hấp dẫn con trai

Thật khó tin nhưng phần lớn các XY thích các cô nàng khi đeo kính. Cùng Tuyensinh247 tìm hiểu điều này nhé.

1. Khi con gái sợ hãi

Sợ hãi là điều đầu tiên trong danh sách những điều kỳ lạ mà con trai cảm thấy hấp dẫn ở con gái. Các chàng trai không hề muốn người mình yêu thương sợ hãi, chỉ là khi nhìn thấy nàng như vậy, họ thấy mình có cơ hội để bước tới, an ủi, chở che và thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính.

2. Đôi khi trang phục… xuề xòa

Việc các chàng trai đánh giá cao các cô gái ra sức chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân không có nghĩa họ không thích diện mạo của các nàng trước khi trang điểm, làm tóc và diện những bộ trang phục đẹp đẽ. Trái lại, họ còn tỏ ra thích thú khi thấy người yêu mình mộc mạc, thậm chí hơi “xuề xòa”. Điều đó đem lại hình ảnh chân thật và đáng nhớ hơn cả.

3. Khi con gái đeo kính

Thật khó hiểu nhưng phần lớn XY đều thú nhận rằng họ thích thú khi thấy bạn gái đeo kính. Trong khi nhiều cô gái lựa chọn kính áp tròng vì nghĩ rằng chúng khiến đôi mắt mình trở nên long lanh hơn, các chàng trai lại tin vào điều ngược lại.

Nhung dieu ki quac cua con gai hap dan con trai

Con gái đôi khi rất kì quặc nhưng lại hấp dẫn được đối phương

4. Khi con gái diện trang phục… rằn ri

Không ít chàng trai khi được phỏng vấn đã nhấn mạnh rằng một cô gái trong trang phục rằn ri thực sự khiến họ cảm thấy hấp dẫn và cuốn hút. Không thể phủ nhận sự cá tính mà họa tiết camo này đem lại cho các XX, nhưng nó vốn rất kén người mặc nên hãy cân nhắc kỹ trước khi muốn gây ấn tượng với đối phương bằng cách này con gái nhé!

5. Khi con gái đang trang điểm

Con gái luôn muốn xuất hiện trước con trai trong một diện mạo hoàn hảo nhất, nhưng ít ai ngờ con trai lại thích được ngắm nhìn quá trình trang điểm của con gái hơn! Các XY rất thích thú và ngạc nhiên khi khám phá ra rằng mỗi XX lại có cách thức trang điểm khác nhau, vậy nên các cô gái không cần phải tỏ ra ngại ngùng khi người ấy muốn ở bên bạn đúng lúc bạn “tút tát” lại dung nhan nhé!

6. Giọng nói của con gái

Nhiều XY thường cảm thấy ngại ngùng vì giọng nói của mình không được chuẩn mực, nhưng đối với con trai, điều đó không quan trọng. Trái lại, một giọng nói khác biệt còn làm tăng sự hấp dẫn của con gái trong mắt con trai nữa đấy. XY sẽ cảm thấy giọng của bạn thật dễ thương, đặc biệt và muốn lắng nghe mãi thôi.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Những điều kì quặc của con gái hấp dẫn con trai

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!