Những điều thầm kín con trai muốn con gái hiểu

Có những điều con trai rất ít nói ra nhưng lại mong con gái hiểu được để tình yêu thêm bền chặt, đậm sâu.

1. Chúng tớ cũng giàu cảm xúc

Có thể không ngồi cạnh hộp giấy để khóc sụt sịt hay yêu thích những bộ phim lãng mạn sến súa, nhưng hội con trai chúng tớ thường lao tới phòng gym và cố gắng tập vất vả hơn bình thường mỗi khi có chuyện buồn. Biết đâu, sau lúc đó, cũng có thể là việc rơi lệ và xem phim lãng mạn, hi. 

2. Khi chúng tớ nói bạn xinh hơn nếu không make-up, thì điều ấy là thật lòng

Cánh con trai không cần một bài thuyết giảng bạn sẽ xinh xắn hơn thế nào nếu make-up. Nếu thấy bạn thực sự tươi tắn, hay tỏa sáng, thì chúng tớ đã thốt lên rồi. Vấn đề ở đây là “hội đầu keo” luôn mến mộ vẻ đẹp mộc mạc.

3. Đôi khi chúng tớ hành động hơi quá, vì con trai hay đa nghi và gia trưởng

Chắc chắn rồi, tâm lý con trai luôn là trụ cột đã ảnh hưởng tới tâm lý của chúng tớ. Do vậy, đôi khi con trai hành xử hơi quá hay luôn ngờ vực bạn gái là điều không khó để giải thích. Bạn hãy nhẹ nhàng nhắc nhở thôi nhé!

Nhung dieu tham kin con trai muon con gai hieu

Đôi khi con trai không nói ra nhưng rất muốn con gái hiểu được tâm tư của bản thân 

4. Đôi khi, chúng tớ thấy cơ thể mình thật kỳ lạ

Không chỉ con gái mới có nỗi ám ảnh cơ thể quá phì nhiêu, mà đó là cơn ác mộng chung. Đặc biệt, con trai rất sơ bị hói. Chẳng qua, chúng tớ không hét toáng lên khi phát hiện mình tăng thêm một vài ký mà thôi.

5. Chúng tớ không thích bị ràng buộc

Suy nghĩ của hội con trai khá đơn giản, đã yêu thì yêu hết mình và không muốn bị bất kỳ yếu tố nào ràng buộc. Mỗi sáng được nắm đi dạo cùng người ấy quả là lãng mạn, nhưng làm hành động đó cả ngày sẽ nhàm chán, đúng không các bạn?

6. Sử dụng thời gian rảnh vào những thứ vớ vẩn

Đừng vội kết luận cánh con trai vô dụng hay làm việc không có tổ chức nhé! Bởi lẽ bản tính tò mò, thích khám phá những thứ xung quanh của chúng tớ nhiều hơn “hội tóc dài” mà. Vậy nên, nếu chẳng may chưa quan tâm tới các ấy kịp thời, chắc chúng tớ đang quá mải mê với những thí nghiệm vui nho nhỏ.

7. Chỉ là gặp gia đình bạn, chúng tớ thấy không thoải mái

Việc né tránh gặp gia đình bạn gái có thể bị quy chụp "tội danh" yêu không thật lòng hay ghét người thân của đối phương. Tuy nhiên, các ấy hãy suy nghĩ thoáng hơn về chuyện này nhé! Đơn giản chỉ vì cánh con trai không thấy thoải mái lắm khi làm việc này.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Những điều thầm kín con trai muốn con gái hiểu

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!