Những hành động đẹp và ý nghĩa của giới trẻ trong đêm Giáng Sinh

Một nhóm khoảng 30 bạn trẻ thuộc CLB cộng tác viên ĐH Hutech rủ nhau nhặt, quét rác ở khu vực khuôn viên trước nhà thờ, nơi nhóm tập trung vui chơi và còn tặng quà cho những người vô gia cư, khó khăn.

Hành động đẹp của bạn trẻ Sài Gòn trong đêm Giáng sinh 1

1h30 sáng, dòng người tụ tập đón Giáng sinh ở khu vực Nhà thờ Đức bà (Q.1, TP.HCM) thưa dần, để lại một bãi chiến trường đầy rác.

Hành động đẹp của bạn trẻ Sài Gòn trong đêm Giáng sinh 2 Thấy vậy, một nhóm khoảng 30 bạn trẻ thuộc CLB cộng tác viên ĐH Hutech rủ nhau nhặt, quét rác ở khu vực khuôn viên trước nhà thờ, nơi nhóm tập trung vui chơi.
Hành động đẹp của bạn trẻ Sài Gòn trong đêm Giáng sinh 3   Bạn Đăng Lâm Bửu, đội trưởng đội cho biết: "Tại chúng mình thấy rác nhiều quá mà các cô chú công nhân vệ sinh làm không xuể nên phụ giúp. Hơn nữa đây cũng là khu vực nhóm mình tập trung nên trước khi về phải ý thức dọn rác".
Hành động đẹp của bạn trẻ Sài Gòn trong đêm Giáng sinh 4 Nhiều bạn không có chổi quét, không ngần ngại dùng tay nhặt rác.
Hành động đẹp của bạn trẻ Sài Gòn trong đêm Giáng sinh 5 Sau gần 1 tiếng, khu vực khuôn viên trước nhà thờ đã không còn vương vãi rác.
Hành động đẹp của bạn trẻ Sài Gòn trong đêm Giáng sinh 6 Trước đó, từ chiều nhóm cũng xuống đường để tặng quà cho những người vô gia cư, khó khăn.
Hành động đẹp của bạn trẻ Sài Gòn trong đêm Giáng sinh 7 Phần quà là bánh mì, sữa, xúc xích, dầu gió và quần áo cũ.
Hành động đẹp của bạn trẻ Sài Gòn trong đêm Giáng sinh 8 Buổi tối nhóm tặng đươc 50 phần quà.
Hành động đẹp của bạn trẻ Sài Gòn trong đêm Giáng sinh 9 Niềm vui của một bà cụ khi bất ngờ nhận được phần quà thiện nguyện của các bạn trẻ.
Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Những hành động đẹp và ý nghĩa của giới trẻ trong đêm Giáng Sinh

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!