Những thói quen xấu khiến bạn gái mất điểm

Hay hờn dỗi, cố gắng thay đổi người yêu, không dành không gian riêng cho chàng...là những thói quen xấu có thể làm hủy hoại quan hệ tốt đẹp của 2 bạn.

Hờn dỗi

Không phải chàng trai nào cũng hiểu được tâm lý của các nàng. Vậy nên, nếu bạn không nói lý do thì họ sẽ không thể biết là có chuyện gì đã xảy ra  hay họ đã gây ra lỗi gì với bạn đâu. Họ không thích bạn nói rằng bạn vẫn ổn trong khi khuôn mặt bạn thì lại tỏ vẻ khó chịu và buồn bã.

Cố gắng thay đổi tính cách chàng

Bạn muốn chàng phải dừng chơi game để cùng bạn xem những bộ phim tình cảm lãng mạn hay đi dạo phố. Vẫn biết rằng có thể điều đó sẽ làm cho mối quan hệ của 2 bạn trở nên khăng khít hơn nhưng cánh mày râu thường không thích bị ép buộc làm theo sự chỉ thị của người khác. Các nàng nhớ này, đừng bao giờ đặt ra mục tiêu là thay đổi các sở thích của chàng. Thay vào đó, hãy đặt mình vào vị trí của họ và hơn hết là tôn trọng sở thích cá nhân của họ nhé.

Không để không gian riêng cho chàng

Rất nhiều bạn gái tỏ ý không thích khi thấy người yêu tụ tập bạn bè xem bóng đá hoặc nhậu cùng nhau nên đã gọi điện thường xuyên để phàn nàn. Các bạn cần nhớ rằng người yêu mình cũng cần không gian riêng cho mình. Do đó, bạn hãy cố gắng thông cảm cho nhu cầu này của người yêu và không nên lúc nào cũng phải theo sát chàng.

Nhung thoi quen xau khien ban gai mat diem

Đừng quá khắt khe với việc chàng tụ tập với bạn bè nhé.

Kể với người khác về chuyện tình cảm của hai bạn

Các nàng thường hay "buôn" với bạn bè và những chuyện tình cảm của mình. Trong khi đàn ông đều im lặng và không muốn những “trục trặc” của mình lại bị lôi ra làm chủ đề tranh luận của mọi người xung quanh.

Nói xấu người khác

Việc nói xấu bạn bè hay người yêu bạn bè khiến hầu hết nam giới cảm thấy không thoải mái và không muốn biết về những bí mật nhàm chán về những người bạn đó. Do đó, bạn nên tránh kể những chuyện nhạt nhẽo về bạn bè khi ở bên người yêu nhé.

Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Những thói quen xấu khiến bạn gái mất điểm

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!