Những thử thách mạo hiểm của thí sinh Next Top Model

Trong tập tiếp theo, các thí sinh Vietnam Next Top Model sẽ phải trải qua những thử thách vô cùng mạo hiểm "làm xiếc trên dây".

Sau màn mạo hiểm thị phạm của bộ 3 giám khảo, các thí sinh Vietnam’s Next Top Model bắt đầu bước vào phần thi của mình. Dù ban đầu rất hào hứng với đề tài khá thú vị này, trang phục ấn tượng cùng với ánh đèn đầy màu sắc của sân khấu cũng khiến các thí sinh có thêm cảm hứng để thăng hoa trong bộ ảnh mới. Thế nhưng khi thật sự bắt đầu vào cuộc, họ mới căng thẳng và lo âu.

Để cho thí sinh có thêm tinh thần thực hiện thử thách đầy khó khăn này, các giám khảo đã phải dặn dò kỹ lưỡng và truyền dạy cho họ cách để giữ thăng bằng mà vẫn có thể biểu cảm tốt.

Thử thách này đã khiến Lê Văn Kiên “toát” mồ hôi để giữ thăng bằng, thế nhưng anh rất hăng hái để thực hiện theo yêu cầu của giám khảo: “Tôi thấy rất chóang ngợp với không gian rạp xiếc rộng lớn, sau khi nghe yêu cầu của BGK, tôi càng thấy bất ngờ hơn với thử thách này. Thế nhưng, là người yêu thích độ cao, với tôi sự liều lĩnh đôi khi cũng mang đến những kết quả bất ngờ, nên tôi rất mong chờ sự tỏa sáng của mình trong thử thách này.” 

Nhung thu thach mao hiem cua thi sinh Next Top Model

Chà Mi tạo dáng trên dây với giày cao gót.

Nhung thu thach mao hiem cua thi sinh Next Top Model

 Giữ thăng bằng chẳng dễ dàng.

Nhung thu thach mao hiem cua thi sinh Next Top Model

Mâu Thanh Thủy trượt ngã.

Nhung thu thach mao hiem cua thi sinh Next Top Model

Nguyễn Hằng phải vượt qua nỗi sợ hãi để chứng tỏ mình.

Các cô gái thì có vẻ khá sợ thử thách này, Nguyễn Hằng một trong những thí sinh nữ rất nỗ lực để vượt qua nỗi sợ hãi của mình tâm sự: “Khi lên bục thì tôi sợ, tôi nhắm mắt và hít thở sâu để bình tĩnh, tôi đã cố gắng và nghĩ trong đầu phải làm được. Tôi quyết tâm để có được tấm hình đẹp nhất tuần này, đây thực sự là thử thách lớn của tôi”

Vietnam’s Next Top Model càng gần về cuối chặng đường, các thử thách càng trở nên khắc nghiệt. Điều đó khiến cho kịch tính lên đến “đỉnh điểm”, và các thí sinh phải thật sự nỗ lực để chứng tỏ khả năng cũng như sự tiến bộ của mình với BGK. Đã có rất nhiều pha “thót tim”, trong phần thi mạo hiểm lần này. Điều đó càng làm cho khán giả phải khâm phục tinh thần “thép” và ý chí và quyết tâm của những chàng trai cô gái tài năng.

Đằng sau những tấm hình đẹp, những phần trình diễn thú vị, chính là những giọt mồ hôi và nước mắt của những trái tim đam mê thời trang chân chính.

Nhung thu thach mao hiem cua thi sinh Next Top Model

Quang Đạt

Nhung thu thach mao hiem cua thi sinh Next Top Model

Tuấn Việt bị ngã

Thót tim nhìn thí sinh VNTM 'làm xiếc' trên dây - 6

 Tuấn Việt vẫn đứng lên thi tiếp như chưa có chuyện gì xảy ra

Tập 8 Vietnam’s Next Top Model trên sóng VTV3 vào lúc 20h ngày 24/11/2013 để dõi theo hành trình thú vị của những chàng trai cô gái tài năng.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Những thử thách mạo hiểm của thí sinh Next Top Model

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247