Nơi nộp hồ sơ Đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2019

Hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2019 nộp ở đâu, thí sinh tự do có nộp cùng nơi với học sinh đang học lớp 12 không? Tất cả thắc mắc được giải đáp dưới đây.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh sẽ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2019 từ ngày 1/4 đến ngày 20/4/2019. Dưới đây là nơi thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT THPTQG 2019:

1. Nơi đăng ký dự thi học sinh đang học lớp 12

Đối với thí sinh đang là học sinh lớp 12 đăng ký dự thi và nộp hồ sơ ĐKDT tại trường phổ thông nơi học lớp 12;

2. Nơi đăng ký dự thi thí sinh tự do - thi lại

Thí sinh tự do được chọn địa điểm nộp hồ sơ ĐKDT tại một trong các điểm ĐKDT cho thí sinh tự do do các sở GDĐT quy định. Đơn vị nơi thí sinh nộp Phiếu đăng ký dự thi có trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ theo quy định. 

=>> Xem thêm: Hồ sơ thi THPT Quốc gia 2019 gồm những gì tại đây

Lưu ý: Khi hết hạn nộp Phiếu đăng ký dự thi, nếu phát hiện có nhầm lẫn, sai sót, thí sinh phải thông báo kịp thời cho Hiệu trưởng trường phổ thông hoặc Thủ trưởng đơn vị nơi đăng ký dự thi hoặc cho Trưởng Điểm thi trong ngày làm thủ tục dự thi để sửa chữa, bổ sung.

 Hồ sơ xét công nhận tốt nghiệp THPT được thí sinh hoàn thiện và nộp tại nơi đăng ký dự thi theo quy định trong hướng dẫn tổ chức thi THPT quốc gia hằng năm của Bộ GDĐT.

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Nơi nộp hồ sơ Đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!