Nữ giáo viên xinh đẹp của học viện cảnh sát

Cô giáo Bùi Thị Dung - Giảng viên học viện cảnh sát không những dạy giỏi, thân thiện với học trò mà cô còn rất xinh đẹp.

Bùi Thị Dung (sinh năm 1987), hiện là giảng viên tiếng Anh khoa Ngoại ngữ của HV Cảnh sát nhân dân. Sự nổi tiếng của cô giáo trẻ được thể hiện ngay trong ánh nhìn và cách cư xử của học sinh dành cho Dung. Đi đến đâu trong trường, cô cũng được các sinh viên chào thật to. Và đáp trả lại luôn là nụ cười thật tươi trên môi của cô giáo trẻ.

Cô giáo xinh đẹp của hàng ngàn sinh viên trường Cảnh sát 1
 Cô Dung được học trò yêu mến 

Cô giáo xinh đẹp của hàng ngàn sinh viên trường Cảnh sát 2
 Cô còn gần gũi với học sinh
“Phải lòng” với ngành từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chỉ bởi “một lần đi trên đường về nhà nhìn thấy hình ảnh chị cảnh sát mặc quân phục rất đẹp”. Sau khi tốt nghiệp ĐH Sư phạm Ngoại ngữ, cơ hội đến với Dung khi HV Cảnh sát tổ chức thi tuyển giáo viên dạy tiếng Anh, và lần này Dung đã thực hiện được ước mơ bấy lâu của mình. Dù đã gắn bó với ngôi trường Cảnh sát được ba năm, nhưng niềm vui lần đầu được khoác trên mình bộ quân phục thửa nào vẫn luôn in đậm trong tâm trí cô.

Cô giáo xinh đẹp của hàng ngàn sinh viên trường Cảnh sát 3
  Dung cho biết cô học được rất nhiều từ môi trường này.
Đặc biệt đó là tính kỷ luật, khuôn khổ. Cô chia sẻ: “Những bài học này đã giúp mình sống có trách nhiệm hơn với bản thân và hành động của mình”. Theo Dung, sự khác nhau giữa môi trường sư phạm trong quân đội và bên ngoài đó là sinh viên phải tuân thủ theo những điều lệ ngành rất nghiêm ngặt. Vì vậy, không có chuyện một cô giáo trẻ như Dung bị sinh viên trêu đùa, bắt nạt hay quậy phá trong giờ học.
 
Dung tâm sự: “Có những lúc mệt, ốm, rồi cáu giận nhưng khi đứng trên bục giảng, nhìn thấy các em sinh viên, mình dường như được tiếp thêm nguồn cảm hứng, say sưa giảng bài. Đến lúc hết giờ mới phát hiện ra mình… đang ốm”. Bởi vậy, mỗi ngày được đến trường, nhìn thấy sinh viên là một ngày vui với cô giáo trẻ Bùi Thị Dung.

Cô giáo xinh đẹp của hàng ngàn sinh viên trường Cảnh sát 5
 Cũng rất nghiêm túc trong giảng dạy
Dù rất nghiêm túc trong giảng dạy, nhưng với tính chất là giáo viên ngoại ngữ, nên Dung luôn tạo môi trường học thân thiện gần gũi nhất đối với học sinh bằng những câu chuyện hài hước. Theo cô, nếu sinh viên cảm thấy vui vẻ, thoải mái sẽ tiếp thu bài giảng tốt hơn, đặc biệt là ngoại ngữ.

Cô giáo xinh đẹp của hàng ngàn sinh viên trường Cảnh sát 6
Có lẽ do phong cách trẻ trung, thân thiện và hài hước, Dung thường được học sinh yêu quý đặt biệt danh cô Dung “cute”, “xì tin”.

Cô giáo xinh đẹp của hàng ngàn sinh viên trường Cảnh sát 7
  Trong con mắt của cô giáo trẻ, sinh viên Cảnh sát rất vui vẻ, tình cảm.
Ngoài giờ học, Dung còn làm công tác đồng chủ nhiệm, nên có cơ hội để tiếp xúc nhiều hơn với các sinh viên. Nhiều bạn, coi Dung như người chị, người bạn thân thiết là nơi để chia sẻ tâm sự từ chuyện tình yêu, nỗi nhớ nhà gia đình đến những vất vả trong việc học hành.

Cô giáo xinh đẹp của hàng ngàn sinh viên trường Cảnh sát 8
  Đối với Dung, mỗi ngày 20/11 đều để lại trong cô những ấn tượng không thể nào quên bởi đó là lúc cô cảm nhận được tình yêu của học trò dành cho mình.
Cô giáo trẻ cười tươi kể lại: “Vào ngày 20/11 năm ngoái, vừa bước vào lớp, các sinh viên đã mình khiến bất ngờ khi mang lên một tấm thiếp rất to, trong đó là chữ ký và lời chúc của tập thể lớp”. Đó là món quà ý nghĩa nhất khiến cô giáo trẻ không bao giờ quên và luôn giữ gìn.

Cô giáo xinh đẹp của hàng ngàn sinh viên trường Cảnh sát 9
  Những niềm vui từ nghề giáo mang lại khiến cô quên hết những vất vả khó khăn của nghề,
Dung quả quyết: “Dù có những cơ hội tốt hơn, mình vẫn sẽ chọn nghề giáo. Đây là công việc hợp với mình nhất và vì thế mình cũng sẽ làm tốt nhất”.

Cô giáo xinh đẹp của hàng ngàn sinh viên trường Cảnh sát 10
Cô Dung "cute" luôn được các sinh viên yêu quý.

Cô giáo xinh đẹp của hàng ngàn sinh viên trường Cảnh sát 11
  Ngoài đời, cô giáo trẻ còn rất say mê với công tác tình nguyện. Những ánh mắt ngây thơ, nụ cười trong sáng, và cả nỗi đau mà hàng nghìn trẻ em đang phải đối diện trong các bệnh viện, đã khiến cô day dứt và quyết tâm góp phần nhỏ bé mang niềm vui đến cho các em. Là thành viên của nhóm tình nguyện Chắp cánh ước mơ, Dung cho biết cô cùng các bạn đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em tại bệnh viện Nhi trung ương. Trẻ trung, năng động, vì vậy niềm đam mê của Dung là được đi du lịch khám phá những vùng đất mới. Cô gái trẻ đang tiếp tục theo đuổi ước mơ được đặt chân đến châu Mỹ, châu Âu và châu Úc.
Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Nữ giáo viên xinh đẹp của học viện cảnh sát

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247