Nữ sinh Thái Nguyên đóng clip "Anh không đòi quà" không bị đuổi học

Nữ sinh đóng clip "Anh không đòi quà" phiên bản Thái Nguyên đang học tại trường ĐH sư phạm Thái Nguyên phải viết bản tường trình và may mắn là không bị đuổi học.

Vào cuối năm 2013, xuất phát từ clip "Anh không đòi quà" của 2 ca sĩ hát nhạc rap (thường gọi là rapper) đã trở thành trào lưu nội bật và lan rộng trong giới trẻ. Nhiều phiên bản như "Anh không đòi quà" phiên bản Bình Thuận, "Anh không đòi quà" phiên bản Cần Thơ, "Anh không đòi quà" của các trường đại học ra đời. Mạch kể của clip giải trí này là 2 chàng trai đi theo một cô gái, cô dần dần gỡ bỏ quần áo, phụ kiện trên người và điểm nhấn là trên người chỉ còn bộ quần áo lót.

nữ sinh, lột đồ, clip, anh không đòi quà, Thái Nguyên

Nữ sinh ĐH Thái Nguyên trong clip "Anh không đòi quà"

Trao đổi với báo chí, Thạc sỹ Nguyễn Văn Tuyên, Phó trưởng Phòng Công tác học sinh sinh viên, Trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên xác nhận cô gái trong đoạn clip trên là sinh viên đang theo học tại trường.

Ông Tuyên cho biết: "Nhận thông tin nhà trường đã mời sinh viên này lên, yêu cầu viết bản tường trình và giáo dục để em đó nhận thức được về những hành động chưa đúng của mình. Việc sinh viên này bị đuổi học là hoàn toàn không chính xác.

Theo Thethaohangngay

 

1 bình luận: Nữ sinh Thái Nguyên đóng clip "Anh không đòi quà" không bị đuổi học

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!