Phim Giáng sinh 2014: "Tèo Em" lộ trailer cuối cùng

Cặp bài trùng Tèo (Thái Hòa) và Tí (Johnny Trí Nguyễn) sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái cho người xem trong mùa giáng sinh năm nay. Hãy cùng đón xem nhé!

Sau những thành công từ thể loại phim hài như Để Mai Tính, Long Ruồi, Cưới ngay kẻo lỡ, đạo diễn Charlie Nguyễn tiếp tục thử sức với Tèo Em - một bộ phim thuộc thể loại Road Trip Comedy (tạm dịch: Hài hành trình). 

Tèo Em, với sự góp mặt của bộ đôi Johnny Trí Nguyễn - Thái Hòa được Charlie Nguyễn đo ni đóng giày vào 2 vai diễn Tí - Tèo, vừa tung trailer cuối cùng dài hơn hai phút, hé lộ thêm nhiều cảnh quay hài hước và độc đáo.

Nội dung phim kể về hai nhân vật sống ở hai thế giới khác nhau - người lanh lợi, lịch lãm - kẻ cù lần, ngây ngô. Họ buộc phải lên cùng chuyến xe định mệnh đi về thị xã Sa Đéc, chạy đua với thời gian nhằm cứu vãn một mối tình.

Trên đường đi, chính sự khác biệt và xung đột giữa họ đã sinh ra nhiều tình huống hài hước và tréo ngoe. Nhưng vượt lên tất cả, sự khác biệt ấy khiến họ có thể bổ sung cho nhau, ảnh hưởng và làm thay đổi con người nhau.

Bên cạnh đó, một tuyến nhân vật song hành do các diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Yaya Trương Nhi, Phương Trinh Amigo, Đinh Ngọc Diệp… thể hiện được đan cài, bổ trợ để làm tăng thêm kịch tính cho câu chuyện.

Cảnh quay hài hước được hé lộ trong teaser thứ hai của

Cảnh quay hài hước được hé lộ trong teaser thứ hai của "Tèo Em".

 

Tí và Tèo tham gia vào một chuyến hành trình định mệnh làm thay đổi cuộc sống của họ.

Tí và Tèo tham gia vào một chuyến hành trình định mệnh làm thay đổi cuộc sống của họ.

Một cảnh hài hước của Thái Hòa trong phim

Một cảnh hài hước của Thái Hòa trong phim "Tèo Em".

 

Tạo hình nhân vật Tèo (Thái Hòa) và Tí (Johnny Trí Nguyễn) trong phim.

Tạo hình nhân vật Tèo (Thái Hòa) và Tí (Johnny Trí Nguyễn) trong phim.

Từ ý tưởng của biên kịch Dương Từ Ân, đạo diễn Charlie Nguyễn đã có những hình dung ban đầu về một chuyến hành trình đặc biệt, nơi các nhân vật có cá tính độc đáo, được đặt tương tác trong một không gian hẹp với những mâu thuẫn liên tiếp xảy đến.

Anh chia sẻ: “Tí và Tèo là những gương mặt và giai đoạn khác nhau của cuộc đời mỗi người đàn ông nên kịch bản nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của hai nam diễn viên chính. Sau khi kịch bản hoàn tất, cả Thái Hòa và Trí Nguyễn đều tham gia thêm mảng miếng cho nhân vật mình thể hiện”.

Ninh Dương Lan Ngọc đóng vai người yêu của Johnny Trí Nguyễn trong

Ninh Dương Lan Ngọc trở lại màn ảnh rộng với vai người yêu của Johnny Trí Nguyễn trong "Tèo Em".

Tèo Em dự kiến khởi chiếu tại các rạp vào mùa giáng sinh năm nay từ ngày 20/12/2013.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Phim Giáng sinh 2014: "Tèo Em" lộ trailer cuối cùng

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!