Phim tết 2013 : Đón xem Oan gia tương phùng

Đáp ứng thị hiếu của khán giả, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài THVN (VFC) sẽ cho ra mắt bộ phim "Oan gia tương phùng" vào dịp Tết 2013.

Đón xem phim Tết 2013: “Oan gia tương phùng”

Đôi vợ chồng Nhật Anh- Quỳnh Chi trong phim

Oan gia tương phùng là bộ phim có thời lượng 4 tập do VFC sản xuất và đạo diễn Trịnh Lê Phong chịu trách nhiệm diễn xuất. Hiện nay, đoàn làm phim đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng và hậu kì để kịp phát sóng VTV vào đúng dịp Tết âm lịch 2013. 

Câu chuyện chính của phim Oan gia tương phùng xoay quanh cuộc sống sau hôn nhân của một đôi thanh mai trúc mã thời trung học đầy lãng mạn, Nhật Anh và Quyên. Hai người vì một lý do rất vô lý đã chia tay nhau và giờ đây, sau 8 năm, họ vô tình gặp lại nhau trong một buổi họp lớp nhân dịp cuối năm. Đây là buổi họp lớp đầu tiên từ khi tốt nghiệp trung học.

Cả hai đã có gia đình riêng. Bẵng đi 8 năm, giờ mới gặp lại, ban đầu chỉ là câu chuyện về việc làm, độ thăng tiến, sau cùng, cả hai chuyển đề tài hào hứng nói về gia đình vô cùng hạnh phúc của mình. Chồng Quyên hơn 8 tuổi, khá thành công trong công việc, yêu vợ, lãng mạn đến độ không thể nào tả nổi. Nhật Anh cũng hạnh phúc không kém với cô vợ Quỳnh Chi bằng tuổi, mà theo lời Nhật Anh thì vô cùng thông minh xinh đẹp giỏi giang, họ vừa cưới và chuẩn bị chuyển đến ở nhà mới. Cả Quyên và Nhật Anh đều tỏ ra thật sự hạnh phúc, không có gì phải chê trách nhưng khi bắt đầu ngà say, họ lại mắng mỏ nhau vì đã trót bỏ qua cơ hội tốt của đời mình.

Vẫn đang lâng lâng vì gặp lại đối phương thì oái oăm thay, khu chung cư Nhật Anh chuyển đến cũng là nơi Quyên đang ở. Họ thậm chí còn là hàng xóm, đối mặt với nhau. Chưa hết sung sướng thì Nhật Anh phát hiện ra vị sếp mới trong công ty - Vũ, luôn tỏ ra tinh tướng lên mặt dạy đời mình lại chính là chồng của Quyên. Những va chạm, những khó xử bắt đầu khi Nhật Anh và Quyên lâm vào tình trạng “tình cũ không rủ cũng đến”.

Những cảm xúc còn chưa kịp nguội từ thời lãng mạn lại dấy lên khiến cả hai bỗng chốc như những kẻ vụng trộm trong khi họ còn chưa một lần nắm tay trở lại. Đôi bên cùng giấu vợ giấu chồng, lên facebook chat chit, đặc biệt là Nhật Anh, luôn buông ra những lời ong bướm.

Sau nhiều biến cố, liệu cả hai có nối lại tình cũ hay sẽ trở lại với chính gia đình thực tại của mình? Tình yêu, sự cảm thông có giúp các gia đình tụ họp trở lại vào ngày 30 Tết?

 

Quý vị hãy cùng đón xem phim Oan gia tương phùng sẽ lên sóng VTV vào dịp Tết âm lịch 2013. Vtv.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin bộ phim để gửi đến độc giả.

Viết bình luận: Phim tết 2013 : Đón xem Oan gia tương phùng

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247