Phim tết 2014: Hoài Linh làm xe ôm "Năm sau con lại về"

Phim tết 2014 "Năm sau con lại về" được chiếu vào dịp tết Giáp Ngọ hứa hẹn nhiều điều thú vị với sự tham gia của diễn viên hài Hoài Linh, Nhật Cường, Việt Anh...

"Năm sau con lại về" kể về việc vợ chồng ông bà Lương (NSƯT Việt Anh và Thanh Thủy) đón con trai trở về nước sau những năm du học nước ngoài. Sự xuất hiện bất ngờ của cô con dâu “độc nhất vô nhị” đã khiến ông bà vừa vui sướng, vừa “há hốc miệng” trong những ngày gặp gỡ.

Phim tet 2014: Hoai Linh lam xe om \

Hoài Linh trong vai "Sáu xe ôm" nhiều lần bị đánh ngất xỉu

Sự thật về cuộc sống của đôi vợ chồng già được Sáu xe ôm, người hàng xóm tốt bụng lấp liếm, che giấu. Cho đến một ngày mọi bí mật đã được sáng tỏ... mang đến những suy ngẫm về tấm lòng yêu thương con cái vô bờ bến của bậc làm cha mẹ. Đằng sau những tràng cười thư giãn “hết ga” sảng khoái, tính nhân văn sâu sắc của bộ phim là một “cú ghi điểm” giá trị trong lòng công chúng.

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi: danh hài Hoài Linh, NSND Ngọc Giàu, NSUT Việt Anh, Thanh Thủy, Lê Khánh, Quý Bình, Thanh Trúc, Chí Tài, Nhật Cường, Long đẹp trai, Ngọc Tưởng, Trường Giang, Hứa Minh Đạt...sẽ sớm ra mắt khán giả vào dịp Tết 2014 trên toàn quốc.

Phim tet 2014: Hoai Linh lam xe om \

Hoài Linh dẫn đầu đội quân xe ôm để chống lại băng đảng của Nhật Cường

Phim tet 2014: Hoai Linh lam xe om \

Khẩu hiệu của Sáu xe ôm là "tài xế đúng chuẩn, xe chính chủ"

Phim tet 2014: Hoai Linh lam xe om \

Băng đảng của đại ca Lâm cà tũn cũng rất khác người

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Phim tết 2014: Hoài Linh làm xe ôm "Năm sau con lại về"

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247