Phim tết 2015: Ngày nảy ngày nay

Phim hài tết ngày nảy ngày nay sẽ khởi chiếu vào 6/2/2015, bộ phim với nội dung độc đáo mang lại tiếng cười cho khán giả trong dịp gần tết này.

Trainer phim tết ngày nảy ngày nay vừa được ra mắt, nội dung phim kể về hành trình xuống trần gian thi hành nhiệm vụ của 2 cô tiên do  Ngô Thanh Vân và Lê Khánh thủ vai.

Ngày nảy ngày nay là phim điện ảnh đầu tiên do  Ngô Thanh Vân sản xuất, thuộc thể loại xuyên không, hài hước. Trong phim, Ngô Thanh Vân và Lê Khánh vào vai hai cô tiên Đan Nương và Tiểu Duyên. Trong cuộc hành trình xuống trần gian làm nhiệm vụ, hai cô tiên lần đầu tiếp xúc với xã hội loài người. Mọi thứ đều mới mẻ, lạ lẫm khiến cả hai vướng vào không biết bao nhiêu phiền toái, náo loạn chốn nhân gian từ những hành vi "hòa nhập cộng đồng" của mình. Cũng chính từ đây, hai cô tiên hiểu được ý nghĩa của tình yêu, tình bạn và tìm lại bản thân.

 

Trailer chính thức đã tiết lộ nguyên nhân khiến 2 cô tiên "điên điên" này phải hạ phạm, đó là do cô tiên Lê Khánh trong sơ ý làm rơi Thiên Ngọc Minh - quả trứng nở ra Thái tử - xuống trần. Tiên trưởng Ngô Thanh Vân được phái xuống trần tìm lại Thái tử - nay đã... nở ra và sống lẫn trong nhân loại. Để chuộc lỗi, cô tiên Lê Khánh cũng cuốn gói bám theo. Đặc điểm nhận dạng Thái tử là hình xăm trên người, chính vì vậy, 2 cô "điên" của chúng ta không ngần ngại mà xông vào vạch áo, sờ soạng các chàng trai mình gặp để kiểm tra. Khán giả được dịp chiêm ngưỡng loạt body của các chàng bị 2 nàng "quấy rối".

Cô tiên Lê Khánh làm rơi quả trứng nở ra Thái Tử xuống trần

Ngoài sự điên cuồng đến mức bị an ninh bắt nhốt của 2 cô "điên" thì trailer Ngày Nảy Ngày Nay còn gây ấn tượng về phần hình ảnh. Cảnh tiên giới tuy còn hơi giả nhưng khá bắt mắt với nhiều màu sắc rực rỡ, cộng với hóa trang, phục trang của các nhân vật được đầu tư kỹ càng. Mặt khác, trailer ghi điểm ở phần kỹ xảo các trận đánh giữa "đả nữ" và ác quỷ.

Một số hình ảnh trong phim tết: ngày nảy ngày nay phát sóng vào thứ sáu, ngày 6/2/2015.

Phim tet 2015: Ngay nay ngay nay

Hai cô tiên xuống hạ giới

Phim tet 2015: Ngay nay ngay nay

Phi Phụng trong phim ngày nảy ngày nay

Phim tet 2015: Ngay nay ngay nay

Hai cô tiên trổ tài ca hát và được so sánh với Lá rơi (gióng lệ rơi)

Hành trình đi tìm thái tử

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Phim tết 2015: Ngày nảy ngày nay

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!