Đại học Công nghệ Sài Gòn công bố phương án tuyển sinh 2021

Phương thức tuyển sinh năm 2021 trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã được công bố với 4 phương thức. Trong đó, trường xét tuyển 2.200 chỉ tiêu và xét tuyển kết quả kỳ thi ĐGNL của ĐH Quốc gia TPHCM năm 2021.

[1]  Đối tượng tuyển sinh

(1)  Mọi công dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội hoặc hoàn cảnh kinh tế, nếu có đủ các điều kiện sau đây đều được xét tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn:

-  Đã tốt nghiệp THPT, theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề, hoặc tương đương. Người đã tốt nghiệp trung cấp nghề phải là người đã tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS), đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD&ĐT;

-  Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành;

-  Quân nhân tại ngũ sắp hết hạn nghĩa vụ quân sự theo quy định, nếu được Thủ trưởng từ cấp trung đoàn trở lên cho phép, thì được xét tuyển theo nguyện vọng cá nhân, nếu trúng tuyển phải nhập học ngay năm đó, không được bảo lưu sang năm học sau.

(2) Những người không đủ các điều kiện kể trên và những người thuộc diện dưới đây không được xét tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn:

-  Không chấp hành Luật Nghĩa vụ quân sự;

-  Đang trong thời kỳ thi hành án hình sự;

-  Bị tước quyền dự thi tuyển sinh hoặc bị kỷ luật buộc thôi học chưa đủ hai năm (tính từ năm bị tước quyền dự thi đến năm 2021, hoặc tính từ ngày ký quyết định kỷ luật đến ngày dự thi);

-  Học sinh, sinh viên chưa được Hiệu trưởng cho phép dự thi;

-  Cán bộ, công chức, người lao động thuộc cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, tổ chức chính trị xã hội, lực lượng vũ trang nhân dân chưa được thủ trưởng cơ quan cho phép đi học.

[2]  Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

>>> XEM THÊM: ĐIỂM CHUẨN ĐH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN CÁC NĂM GẦN ĐÂY

Dai hoc Cong nghe Sai Gon cong bo phuong an tuyen sinh 2021

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Đại học Công nghệ Sài Gòn công bố phương án tuyển sinh 2021

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học