Phương Mỹ Chi có nguy cơ bị đuổi học vì nghỉ quá nhiều để chạy show

Do nghỉ quá số buổi cho phép cộng thêm sự lo ngại cô bé sẽ không theo kịp chương trình, trường học của Phương Mỹ Chi đã dọa sẽ cho cô bé thôi học nếu tiếp tục vắng mặt.

Mặc dù không đoạt giải quán quân trong chương trình Giọng hát Việt nhí nhưng dường như cái tên Phương Mỹ Chi chưa bao giờ hết “hot”. Không chỉ xuất hiện trên các sân khấu tại TP.HCM, mới đây Phương Mỹ Chi đã có những show diễn ngoài Hà Nội. Sự xuất hiện dày đặc của Mỹ Chi tại các sân khấu lớn khiến nhiều khán giả hâm mộ giọng hát dân ca của “chị bảy” lo ngại cho tình hình học tập của em. 

Không những thế, mấy ngày qua những lùm xùm xung quanh việc gia đình Phương Mỹ Chi hét giá 600 triệu cho 10 bài hát với công ty khai thác nhạc chuông, nhạc chờ khiến dư luận càng thêm lo lắng. Nhiều ý kiến gay gắt chỉ ra rằng, gia đình Phương Mỹ Chi đang bị choáng ngợp bởi ánh hào quang sân khấu mà đẩy em đi quá xa với lứa tuổi của mình. Bởi lẽ, ở thời điểm hiện tại, việc quan trọng đối với cô bé 10 tuổi này không phải là đi hát kiến tiền, mà đơn giản là ngồi trên ghế nhà trường như các bạn cùng trang lứa.

Có thể nói, sự nghi ngại của khán giả cũng như người hâm mộ không phải vô cớ. Khi mới đây, người thầy đầu tiên của Phương Mỹ Chi – cô Út bất ngờ chia sẻ thông tin Mỹ Chi đang đứng trước nguy cơ bị đuổi học.

Phuong My Chi co nguy co bi duoi hoc vi nghi qua nhieu de chay show
Phương Mỹ Chi đang đứng trước nguy cơ bị thôi học.

Theo như lịch học ở trường của Phương Mỹ Chi, em đã xin phép nhà trường nghỉ học hai tháng để tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí. Mới đây, Mỹ Chi tiếp tục xin nghỉ học một tuần để bay ra Hà Nội biểu diễn. Lo ngại Mỹ Chi không theo kịp chương trình học so với các bạn, nhà trường đã dọa sẽ cho cô bé thôi học nếu tiếp tục vắng mặt.

Chia sẻ về lý do nhận tham gia các show diễn ngoài Hà Nội khiến Mỹ Chi phải nghỉ học, gia đình “chị bảy” cho biết chính em đề nghị với gia đình bởi chương trình rất ý nghĩa. Đồng thời, Mỹ Chi cũng chưa được ra Hà Nội bao giờ và cũng muốn thử ngồi máy bay cho biết.

Bên cạnh mong muốn của Mỹ Chi, cô Út tâm sự: Việc Phương Mỹ Chi tham gia các show diễn ở Hà Nội là do phía Cát Tiên Sa “năn nỉ” bé tham gia. Thêm vào đó, ca sĩ Thanh Thảo cũng xin phép cho Mỹ Chi ra Bắc hát “cảm ơn” khán giả ngoài đó. Vì không muốn bị mang tiếng “hết tình nghĩa” nếu từ chối mà gia đình Mỹ Chi và cô Út đã đồng ý sau khi đắn đo, suy nghĩ cẩn thận.

Trước nguy cơ bị đuổi học, cô Út khẳng định phía gia đình Mỹ Chi sẽ kiểm soát chặt chẽ các show diễn của “chị bảy”. Theo đó, Mỹ Chi chỉ hát vào các buổi tối và cuối tuần, những chuyến hát xa nếu giá cát-xê có cao thì gia đình cũng từ chối. Bởi không muốn tiếp tục ảnh hưởng đến việc học hành của Mỹ Chi và không muốn bị mang tiếng ép đứa bé 10 tuổi kiếm tiền.

Phuong My Chi co nguy co bi duoi hoc vi nghi qua nhieu de chay show
Phương Mỹ Chi - Quang Anh được đề cử Mai Vàng 2013

Mới đây, thông tin hai cái tên Phương Mỹ Chi và Quang Anh xuất hiện trong danh sách những nghệ sĩ được đề cử ở giải Mai Vàng giai đoạn 1 khiến không ít khán giả bất ngờ. Theo đó, Phương Mỹ Chi xuất hiện ở hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng còn Nguyễn Quang Anh là nam ca sĩ nhạc nhẹ.

Thông tin từ ban tổ chức cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi có số lượt đề cử không hề thua kém các tên tuổi đình đám của dòng nhạc mang âm hưởng dân ca như Cẩm Ly, Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng...Bên cạnh đó, quán quân Giọng hát Việt nhí Nguyễn Quang Anh đang sở hữu số phiếu khả quan bên cạnh đàn anh Bùi Anh Tuấn và người thầy Thanh Bùi.

Theo giaoduc

Viết bình luận: Phương Mỹ Chi có nguy cơ bị đuổi học vì nghỉ quá nhiều để chạy show

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247