Phương Mỹ Chi đóng phim tết 2014 trong "Hai lúa"

Phương Mỹ Chi của The Voice Kids đã đảm nhiệm 1 vai diễn trong phim "Hai lúa" dự kiến được chiếu vào tết 2014 với những tình huống vô cùng bất ngờ.

Tiếp bước đàn chị Bảo Anh (đóng Nhà có năm nàng tiên) của The Voice mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi cũng lấn sân điện ảnh ngay sau khi trở về từ The Voice Kids. Nhà sản xuất của bộ phim điện ảnh chiếu Tết 2014 có tên Hai Lúa xác nhận chị Bảy sẽ có nhiều đất diễn bên cạnh Trấn Thành, NSƯT Thanh Nam và Tấn Beo.

Phuong My  Chi dong phim tet 2014 trong \
Phương Mỹ Chi đóng phim tết 2014

Hai Lúa sẽ là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam ghi hình tại thắng cảnh nổi tiếng thế giới - đền Angkor Wat ở Campuchia.

Phim khai thác tiếng cười qua hình ảnh người nông dân với một nhân vật tên là Hai Lúa. Vì hoàn cảnh trái ngang, Hai Lúa buộc phải dấn thân làm một cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ. Không chỉ phiêu bạt ở vùng đồi núi và sông nước, anh còn đi lạc sang tận Campuchia.

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời nhân vật Hai Lúa. Vì hoàn cảnh trái ngang mà Hai Lúa buộc phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ từ vùng sông nước đến khu núi đồi, thậm chí lạc qua Campuchia luôn. Trong suốt hành trình, Hai Lúa còn có 2 người bạn đồng hành cực… kỳ quặc. Bộ ba này tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười mà qua đó, truyền tải thông điệp: "Sống thì phải chân thành, yêu thương mọi người và giúp nhau vượt qua khó khăn".

 

mychi1-7539-1379038636.jpg
"Chị Bảy" sẽ tái ngộ với Trấn Thành trong phim Tết 2014.

NSƯT Thanh Nam đóng vai Hai Lúa, còn hai bạn đồng hành là Trấn Thành và Tấn Beo. Nội dung phim gợi nhớ đến loạt phim ăn khách của Hollywood thời gian gần đây là The Hangover, cũng kể về cuộc phiêu lưu của ba người đàn ông với vô số tình huống oái oăm ở một vùng đất xa lạ.

Bộ phim Tết Hai Lúa mà Phương Mỹ Chi tham gia dự kiến ra rạp từ ngày 24/1/2014

Theo thethaohangngay

Xem thêm :

Viết bình luận: Phương Mỹ Chi đóng phim tết 2014 trong "Hai lúa"

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247