Phương Mỹ Chi ký hợp đồng độc quyền với Quang Lê trong 2 năm

Từ ngày 10/10, công ty của nam ca sĩ Quang Lê tại Việt Nam và Mỹ sẽ độc quyền về hình ảnh, giọng hát, các show diễn, các hợp đồng quảng cáo và thu âm băng đĩa nhạc, kinh doanh nhạc chuông - nhạc chờ.

Trưa 14/10, Quang Lê công bố thông tin Phương Mỹ Chi sẽ về "chung một nhà" với anh thông qua bản hợp đồng ký kết giữa hai bên. Nam ca sĩ hải ngoại cho biết lý do anh chọn "chị Bảy": "Tôi từng biết đến và yêu thích giọng hát của Phương Mỹ Chi khi cô bé ghi dấu ấn tại cuộc thi The Voice Kids. Ngay khi về Việt Nam, tôi đã chủ động mời cô bé  tham gia vào liveshow Hát trên quê hương 2 của mình. Tôi thấy bé Chi rất dễ thương và được quá nhiều khán giá yêu mến nên quyết định đứng ra làm đại diện cho bé. Tôi hy vọng mang đến cho Mỹ Chi cơ hội được thử sức trên nhiều sân khấu lớn, với êkíp chuyên nghiệp".

Ngoài ra, Quang Lê còn nhận Mỹ Chi làm con nuôi, tình nguyện giúp đỡ, dìu dắt cô bé trong sự nghiệp.

25-6965-1381734268.jpg

Quang Lê và Phương Mỹ Chi trong buổi họp báo.

Mẹ của Phương Mỹ Chi cho biết, gia đình vốn rất yêu mến Quang Lê và hiểu được tấm lòng của nam ca sĩ nên đã gửi gắm cô bé cho anh. Theo đó, họ đồng ý ký hợp đồng độc quyền hai năm với công ty của Quang Lê.

Từ ngày 10/10, công ty của nam ca sĩ tại Việt Nam và Mỹ sẽ độc quyền về hình ảnh, giọng hát, các show diễn, các hợp đồng quảng cáo và thu âm băng đĩa nhạc, kinh doanh nhạc chuông - nhạc chờ. Êkíp của Quang Lê cũng đã thuê thầy dạy thanh nhạc riêng cho Phương Mỹ Chi, giúp cô bé hoàn thiện khả năng ca hát mà vẫn không bỏ lỡ các buổi học tại trường.

Quang Lê chia sẻ thêm, anh đã mua độc quyền hai ca khúc Quê em mùa nước lũvà Ai ơi nhớ về miền Trung của nhạc sĩ Tám Bến Tre cho "chị Bảy". Ngoài ra, anh đang tìm tòi các ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, tình cảm gia đình, bạn bè để Phương Mỹ Chi thu âm đĩa đầu tay. Album của "gà nhí" sẽ được nhạc sĩ Tùng Châu phối khí và được các chuyên gia của một công ty nổi tiếng về công nghệ thu âm tại Mỹ làm master.

"Tôi và gia đình Phương Mỹ Chi làm việc dựa trên tình cảm nên hoàn toàn không có những điều khoản khắc nghiệt, bóc lột hay chèn ép cô bé", Quang Lê nói. Đôi bên sẽ ăn chia theo sản phẩm và hợp đồng quảng cáo. Ngoài ra, "chị Bảy" còn có cát-xê riêng trong mỗi show diễn.

4-4980-1380939239-6001-1381734269.jpg

Cả hai biểu diễn chung trong liveshow "Hát trên quê hương 2".

Trước thắc mắc về hợp đồng đại diện truyền thông mà gia đình đã ký với ông Nguyễn Thanh Huy trước đó, gia đình Phương Mỹ Chi cho biết đã giải quyết ổn thỏa. Quang Lê và Phương Mỹ Chi sẽ có hai đêm nhạc chung ra mắt khán giả vào ngày 16 và 17/10 tại phòng trà We, TP HCM.

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Phương Mỹ Chi ký hợp đồng độc quyền với Quang Lê trong 2 năm

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247