Psy tiếp tục lập kỉ lục mới với Gentleman

Mới phát hành nhưng MV Gentleman mới của Psy đã thu hút được lượng người xem trong một ngày nhiều nhất từ trước đến nay.

Psy tiep tuc lap ki luc moi voi Gentleman
Psy sung sướng thông báo về kỷ lục của Gentleman.

Với 8 triệu lượt xem ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, Boyfriend của Justin Bieber đã giữ kỷ lục này trên trang video nổi tiếng YouTube suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, chàng ca sĩ 19 tuổi đã phải nhường lại danh hiệu này cho Psy.

Vừa ra mắt ngày 13/4, chỉ mất 16 giờ đồng hồ, Gentleman của Psy đã có hơn 10,7 triệu lượt xem. Và tính đến 8h30 sáng nay, con số đã lên tới hơn 44 triệu.

Tuy nhiên, đây không phải là điều gì quá ngạc nhiên. Bởi sau cơn sốt Gangnam Style trên toàn cầu hồi năm ngoái, việc người hâm mộ tò mò về Gentleman là điều hoàn toàn có thể đoán trước.

Về cơ bản, Gentleman cũng là một sản phẩm "ăn theo" Gangnam Style. Bởi vẫn là một phong cách giễu nhại, hài hước. Clip cũng được xây dựng theo mô típ của Gangnam Style. Fan có thể bắt gặp lại một số gương mặt quen thuộc của Gangnam Style trong Gentleman. Bên cạnh đó, trong khi Gangnam Style có HyunA của 4minute thì kiều nữ của Psy trong Gentleman lần này là cô nàng nóng bỏng Gain của Brown Eyed Girls.

Tối 13/4, Psy cũng đã ra mắt Gentleman trong liveshow Happening.

Psy tiep tuc lap ki luc moi voi Gentleman

 

Psy tiep tuc lap ki luc moi voi Gentleman
Psy trong liveshow ngày 13/4.

Psy tiep tuc lap ki luc moi voi Gentleman

G-Dragon, Lee Hi và 2NE1 biểu diễn trong liveshow của Psy.

HỒNG GIANG

Theo Infonet

Viết bình luận: Psy tiếp tục lập kỉ lục mới với Gentleman

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247