Quang Anh: "Vẫn vui trước áp lực của người nổi tiếng"

Trở thành người của công chúng, được hàng triệu người biết đến nhưng khi trở về với cuộc sống bình thường vẫn là một Quang Anh hồn nhiên, nhí nhảnh.

Vậy là sau những ngày mệt mỏi vì Giọng hát Việt nhí, Quang Anh đã về quê, trở lại với việc học tập và sinh hoạt như trước đây. Cuộc sống mấy ngày qua của Quang Anh thế nào?

Mấy ngày qua, cuộc sống của em vẫn bình thường ạ. Từ khi về Thanh Hóa, có nhiều người đến nhà em chơi rồi mang quà đến tặng chúc mừng em. Em cảm thấy vui lắm.

Quang Anh nói về áp lực của sự nổi tiếng 1
Quang Anh trong trang phục học sinh, đeo khăn quảng đỏ trước khi tới lớp

Quang Anh có nhớ sân khấu biểu diễn không? Một ngày bình thường của Quang Anh giờ ra sao?

Em nhớ sân khấu lắm, nhất là sân khấu The Voice Kids. Một ngày bình thường của em là buổi sáng đi học, buổi chiều ở nhà ôn lại bài, ôn bài xong thì em đi chơi với mấy bạn hàng xóm.

Quang Anh nói về áp lực của sự nổi tiếng 2

Quang Anh nói về áp lực của sự nổi tiếng 3

Quang Anh nói về áp lực của sự nổi tiếng 4

Từ một người bình thường, Quang Anh giờ trở thành người của công chúng, được hàng triệu người biết đến. Mọi việc làm, sự xuất hiện của Quang Anh luôn được truyền thông theo dõi. Thực lòng Quang Anh có cảm thấy áp lực không khi nhất cử nhất động của mình đều bị săm soi, chú ý?

Em cũng thấy có một chút áp lực nhưng cũng thấy vui vì đi đâu em cũng được nhận ra, rồi mọi người chạy lại ôm em, chụp ảnh với em.

Khán giả xem chương trình Quang Anh và những người bạn diễn ra ở Hà Nội có chứng kiến hành động hồn nhiên, ôm, cầm tay và dành nụ hôn cho Phúc Nguyên - người bạn thân thiết. Tuy nhiên, hành động này của Quang Anh bị truyền thông làm ầm ĩ lên, về phía Quang Anh có cảm thấy buồn vì điều này? Nó có ảnh hưởng gì tới em không?

Em cũng thấy hơi buồn, vì em với Phúc Nguyên là anh em thân thiết, bọn em rất yêu thương nhau, lúc nào em và em Nguyên cũng gần gũi và chơi đùa với nhau rất vui. Nhưng em thấy nó cũng không ảnh hưởng gì, em với Phúc Nguyên vẫn luôn là anh em thân thiết.

Quang Anh nói về áp lực của sự nổi tiếng 5

Cô Mai Thị Bích - giáo viên chủ nhiệm lớp Quang Anh cho biết Quang Anh nghỉ học hơn 2 tuần để tham gia The Voice Kids. Sau đêm chung kết, Quang Anh nghỉ thêm 3 buổi để đi hát ở Hà Nội. Vì lý do chính đáng và cũng là thời gian học hè nên nhà trường đồng ý cho Quang Anh nghỉ học.

Theo cô Bích, hiện tại nhà trường đang phân công giáo viên dạy bổ trợ cho Quang Anh những kiến thức mà em bị hổng vì nghỉ học. Cũng theo cô giáo chủ nhiệm gia đình đã xác định đặt việc học của Quang Anh lên hàng đầu. Chưa thấy Quang Anh và gia đình xin phép nghỉ học để đi show tiếp.

Về sự thay đổi của Quang Anh khi trở thành ngôi sao nhí, cô Mai Thị Bích khẳng định Quang Anh vẫn giữ sự hồn nhiên. Các bạn quan tâm trò chuyện hay trêu đùa thì chỉ cười tủm tỉm. Những ngày đầu đi học, cô giáo cho Quang Anh về sớm 5 -10 phút để tránh ồn ào vì những người hiếu kỳ hoặc fan.

Theo lời cô giáo, sau khi trở thành quán quân The Voice Kids, Quang Anh không tỏ ra mình là người nổi tiếng. Trong lớp em ngồi chăm chú nghe giảng và tập trung hơn trước đây.

Theo afamily

Viết bình luận: Quang Anh: "Vẫn vui trước áp lực của người nổi tiếng"

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247