Ra đời trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn

Xuất phát từ nhu cầu cấp bách về sự thiếu hụt đội ngũ nhân sự trong ngành truyền hình, phát thanh, điện ảnh và truyền thông, Trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn được thành lập dưới sự quản lý của Sở Lao động Thương binh & Xã hội TPHCM.

Trường thành lập nhằm mục đích đào tạo bài bản kiến thức nghề và cung cấp nguồn nhân lực cho các lĩnh vực trong ngành truyền hình, phát thanh, điện ảnh và truyền thông. Trụ sở trường đóng tại 15A Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TPHCM.

Theo đó sẽ có các khóa học ngắn hạn từ 2 đến 4 tháng và các khóa liên kết đào tạo dài hạn 1 đến 3 năm bằng cấp được công nhận trên toàn quốc. Các chuyên ngành như diễn xuất, biên tập, sản xuất chương trình, D.O.P, kỹ xảo dựng phim, quay phim… sẽ được đào tạo từ văn bản đến nâng cao nhàm trang bị cho học viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để ứng dụng vào thực tế.

Học viên cũng sẽ có nhiều cơ hội học tập, giao với với nhiều chuyên gia nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh.

Hoài Nam (DT)

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Xem thêm :

Viết bình luận: Ra đời trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH