Siêu phẩm hài Giáng sinh "Tèo em" khởi chiếu 20/12/2013

Bộ phim hài: Tèo em được kỳ vọng là siêu phẩm hài hay nhất mùa giáng sinh năm nay sẽ được khởi chiếu ngày 20/12/2013.

Tèo Em

Sau thành công của những bộ phim hài như Để Mai tính, Long Ruồi, Cưới ngay kẻo lỡ, mùa Giáng sinh năm nay, đạo diễn Charlie Nguyễn mang đến cho khán giả bộ phim hài hành trình mang tên Tèo Em.

Sieu pham hai Giang sinh \

Tèo em khởi chiếu ngày 20/12/2013

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên Jonny Trí Nguyễn, Thái Hòa, Lan Ngọc…hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những trận cười thật sảng khoái.

Đây là một bộ phim hài hành trình, cũng là câu chuyện xúc động về tình huynh đệ, về mâu thuẫn nội tại trong mỗi người đàn ông, về khao khát tình thân của những số phận đưa đẩy. Vì thế, bộ phim thực chất là hành trình trưởng thành mà mỗi người sẽ thấy một phần bản thân mình trong đó.

Tèo Em đang được kỳ vọng sẽ là siêu phẩm hài mùa Giáng sinh năm nay. 

Tí và Tèo là hai tính cách sống trong hai thế giới hoàn toàn khác nhau - người lanh lợi, lịch lãm; kẻ cù lần, ngây ngô. Họ buộc phải cùng đồng hành với nhau trong chuyến hành trình về thị xã Sa Đéc, chạy đua với thời gian nhằm cứu vãn một mối tình. Trên đường đi, chính sự khác biệt và xung đột giữa họ đã nảy sinh nhiều tình huống hài hước và tréo ngoe, tạo nên sự hấp dẫn cho câu chuyện. Nhưng vượt lên trên tất cả, chính sự khác biệt ấy khiến họ có thể bổ sung cho nhau, ảnh hưởng và làm thay đổi con người nhau.

Theo thethaohangngay 

 

Xem thêm :

Viết bình luận: Siêu phẩm hài Giáng sinh "Tèo em" khởi chiếu 20/12/2013

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247