Sinh viên BTEC FPT có cơ hội làm tại công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã hợp tác với Công ty NashTech - chi nhánh Harvey Nash tại Việt Nam tăng cơ hội làm việc tại công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam dành cho sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.

Sau sự kiện ký kết với "ông lớn" trong làng phần mềm - Công ty FPT Software, Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tiếp tục ký kết hợp tác đào tạo và phát triển nguồn lực với NashTech - một trong những công ty công nghệ hàng đầu vào ngày 6/5.

Sinh vien BTEC FPT co co hoi lam tai cong ty cong nghe hang dau Viet Nam

Ông Nguyễn Hùng Cường đại diện công ty NashTech và ông Vũ Hải Long đại diện BTEC FPT thực hiện ký kết hợp tác hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giữa trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và NashTech.

 

Là một chi nhánh của Harvey Nash tại Việt Nam thành lập từ năm 1998, đến nay NashTech đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ cho những đối tác toàn cầu như Google, Ford, Nestle, Kings College London... Có thể ví NashTech giống như một "thư viện" lớn giúp sinh viên thỏa mãn đam mê học hỏi.

Bên cạnh chiến lược phát triển mạnh trong thời gian tới, NashTech xác định nguồn nhân lực được đào tạo bài bản là một trong những tiêu chí quan trọng để đạt mục tiêu phát triển bền vững.

Nhận thấy thực tế đó, Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã hợp tác với Công ty NashTech – chi nhánh Harvey Nash tại Việt Nam. Sau khi trực tiếp trao đổi với doanh nghiệp, sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT sẽ được nhận những thông tin tuyển dụng và cơ hội tham gia chương trình thực tập tại NashTech. Ngoài ra, hai bên sẽ thường xuyên tổ chức "NashTech Office Tour" định kỳ tạo điều kiện cho sinh viên của trường tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc tại đây.

Tham gia buổi lễ ký kết, phía NashTech có sự tham gia của ông Nguyễn Hùng Cường – Giám đốc công ty NashTech, ông Lê Ngọc Tuyển – Giám đốc điều hành chi nhánh NashTech Hà Nội, bà Nguyễn Thị Hương – Trưởng phòng nhân sự, bà Vũ Thị Minh – Chuyên viên tuyển dụng và bà Nguyễn Ngọc An – Chuyên viên truyền thông. Về phía BTEC FPT, có sự góp mặt của ông Vũ Hải Long – Giám đốc BTEC FPT Hà Nội, ông Kiều Quang Thắng – Trưởng phòng tuyển sinh cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Sinh vien BTEC FPT co co hoi lam tai cong ty cong nghe hang dau Viet Nam

Ông Nguyễn Hùng Cường đã có phần trò chuyện cởi mở với các bạn sinh viên về các vấn đề liên quan đến tuyển dụng tại NashTech.

 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Vũ Hải Long - Giám đốc BTEC FPT Hà Nội chia sẻ: "Là một đơn vị giáo dục, chúng tôi đặt mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn, doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực kết nối với doanh nghiệp nhằm giúp các em có trải nghiệm môi trường việc làm trong thực tế cũng như nắm bắt cơ hội tuyển dụng của doanh nghiệp. Với sinh viên chuẩn bị ra trường, nhất là những bạn chuyên ngành CNTT, đây là sự kiện quan trọng, mở ra cho các em những cơ hội làm việc tại một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam".

Qua phần giao lưu với sinh viên BTEC FPT, ông Nguyễn Hùng Cường - Giám đốc công ty NashTech cũng nhấn mạnh: "Tiêu chí tuyển dụng mà được chúng tôi đánh giá cao là "mindset" và thái độ công việc của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và khuyến khích tinh thần học hỏi, hoàn thiện kỹ năng trong quá trình làm việc của nhân viên".

Do vậy, NashTech sẽ là nơi cho sinh viên BTEC FPT phát triển bản thân, hoàn thiện các kỹ năng bởi cơ hội nghề nghiệp không bị giới hạn. Bên cạnh đó, anh Cường chia sẻ thêm, mặc dù không phải là yếu tố tiên quyết nhưng ngoại ngữ sẽ là điểm cộng lớn.

Sinh vien BTEC FPT co co hoi lam tai cong ty cong nghe hang dau Viet Nam

Cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cùng chụp ảnh lưu niệm với đại diện công ty NashTech tại buổi lễ ký kết.

Đến nay ngoại ngữ vẫn là một rào cản lớn cho người Việt trên con đường phát triển sự nghiệp. Vì vậy, phương thức đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh của Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được đánh giá cao và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay. "Ngoại ngữ không chỉ là công cụ giúp các bạn sinh viên chủ động, tự tin trong tiếp cận nguồn tri thức khổng lồ của thế giới mà còn giúp các bạn dễ tìm kiếm công việc với mức thu nhập tốt", đại diện BTEC FPT cho biết.

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Sinh viên BTEC FPT có cơ hội làm tại công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!