Sinh viên ĐH Cần Thơ thi tài năng chào đón năm mới 2014

Chương trình thi tài năng của sinh viên Đại học Cần Thơ đã thu hút hàng nghìn sinh viên trong trường với các tiết mục hát, nhảy, múa, diễn kịch chào đón năm mới 2014.

Chương trình được diễn ra tại hội trường lớn ĐH Cần Thơ tối 11/1 do các sinh viên của CUSC- ĐH Cần Thơ tổ chức với sự tham dự của hàng ngàn sinh viên trong trường.

Điểm nhấn của đêm diễn là sự tranh tài tìm kiếm tài năng từ 4 đội thi: Color, Icat, Ticte và Tia Chớp. Bằng sự sáng tạo riêng của mình, các đội đã mang đến những màn thi diễn hết sức sôi nổi trong sự cỗ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả.
 
Mỗi đội thể hiện phần thi diễn như: Clip giới thiệu về đội; các tiết mục hát, nhảy, múa, kịch…với chủ đề về đời sống xã hội, chào đón xuân mới 2014.

 Các đội biểu diễn bằng vở kịch... Các đội biểu diễn bằng vở kịch... ...và hát múa minh họa đã tạo không khí sôi nổi cho chương trình.

...và hát múa minh họa đã tạo không khí sôi nổi cho chương trình. 

Mang đến đêm thi diễn, đội Color thực hiện những bước nhảy hiện đại qua nhạc đệm sôi động của bài Thank you for your love hay hát các ca khúc Đón xuân, Mừng tuổi mẹ, Tết Nguyên đán…

Màn biểu diễn nhảy hiện đại bài Thank you for your love của đội Color

Trong khi đó, đội Icat thể hiện phần thi diễn hết sức sáng tạo với hát múa ca khúc Sắc màu, Ngẫu hứng lý ngựa ô và hát nhảy hiện đại liên khúc Ngày Tết quê em, Long Phụng sum vầy, Happ New Year. 

Màn biểu diễn liên khúc của đội Icat

Với chủ đề Tết đoàn viên, đội Ticte thông qua thể loại nhạc kịch lồng vào đó là lời đối thoại và hát nhảy đã gây ấn tượng với khán giả. Phần kịch hài hước, phần nhạc sôi động nhưng cũng không kém phần xúc động với tình tiết của vở kịch mà đội mang lại là tình yêu thương của ông bà, con cháu trong những ngày Tết đến xuân về.

Không quá sôi động như các đội khác, màn múa theo nhạc ca khúc Bài ca Đất Phương Nam của đội Tia Chớp lại khá nhẹ nhàng. Màn múa dù chưa thật sự xuất sắc nhưng cũng để lại dấu ấn cho người xem.

Sau những giây phút chấm điểm căng thẳng, qua sự trình diễn của mỗi đội được đánh giá đều có những tài năng riêng nhưng theo ban giám khảo, đội Icat có phần “nhỉnh” hơn nên đã chọn đội này cho giải quán quân Cusc's Talent năm 2014.

BTC trao giải nhất cho đội Icat và đội nhì Ticte (áo trắng cầm hoa, bên phải).  

BTC trao giải nhất cho đội Icat và đội nhì Ticte (áo trắng cầm hoa, bên phải).
Theo Thethaohangngay

Viết bình luận: Sinh viên ĐH Cần Thơ thi tài năng chào đón năm mới 2014

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247