Sở hữu ngay tấm bằng Quốc tế, cơ hội việc làm khắp 5 châu với mức học phí từ 3,2 triệu/tháng

Sở hữu tấm bằng quốc tế được công nhận tại hơn 100 quốc gia, cơ hội việc làm của sinh viên BTEC FPT sẽ không chỉ giới hạn trong nước mà còn có thể vươn ra bên ngoài lãnh thổ. BTEC FPT luôn muốn tạo điều kiện để giúp tối đa học sinh Việt Nam tiếp cận với chương trình quốc tế, vì vậy mức học phí tại trường chỉ từ 3,2 triệu/ tháng.

Văn bằng BTEC HND - Tấm bằng quốc tế có giá trị trên toàn cầu

BTEC là văn bằng quốc tế có chất lượng cao, chú trọng đào tạo thực hành dựa trên các yêu cầu thực tiễn của công việc, giúp các sinh viên biết cách học tập hiệu quả và đạt được thành công trong sự nghiệp.

So huu ngay tam bang Quoc te, co hoi viec lam khap 5 chau voi muc hoc phi tu 3,2 trieu/thang

Bằng quốc tế tại BTEC FPT được công nhận toàn cầu

Không những thế, với nền tảng kiến thức được đào tạo bài bản, sinh viên có bằng BTEC có thể ghi danh và chuyển tiếp vào năm 3 đại học của các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới như: Đại học Huddersfield, Học viện TMC, Đại học Sunderland, Đại học Oxford, Đại học Greenwich, Đại học Cambridge, Đại học FPT,…

Điểm vượt trội của văn bằng BTEC đó là người học có thể lựa chọn mô hình học tập phù hợp với bản thân. BTEC cung cấp đồng thời nền tảng kiến thức học thuật lẫn kỹ năng nghề nghiệp, giúp sinh viên xác định hướng đi trong tương lai để lựa chọn ngành học và thời gian học tập phù hợp.

So huu ngay tam bang Quoc te, co hoi viec lam khap 5 chau voi muc hoc phi tu 3,2 trieu/thang

Sinh viên được lựa chọn chương trình học phù hợp với bản thân

Với bằng cấp được Pearson Anh Quốc – Tổ chức giáo dục lớn nhất nước Anh, người học đạt được tiêu chuẩn nghề nghiệp đa quốc gia, có sự nghiệp toàn cầu trong tay bởi sự công nhận từ các tổ chức và doanh nghiệp quốc tế.

So huu ngay tam bang Quoc te, co hoi viec lam khap 5 chau voi muc hoc phi tu 3,2 trieu/thang

Sinh viên BTEC FPT trong chuyến đi thực tế doanh nghiệp tại khách sạn 5 sao Lotte, thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc

Áp dụng mô hình triển khai tại 110 quốc gia, BTEC mang đến những giá trị ưu việt bởi sự linh hoạt về phương thức đào tạo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, sinh viên có cơ hội trải nghiệm du học quốc tế ngay tại Việt nam.

So huu ngay tam bang Quoc te, co hoi viec lam khap 5 chau voi muc hoc phi tu 3,2 trieu/thang

Sinh viên có cơ hội trải nghiệm du học quốc tế ngay tại Việt Nam

“Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là đối tác chiến lược hàng đầu của Pearson trong khu vực Đông Á. Pearson đã kết hợp cùng trường BTEC FPT để giúp cho nền giáo dục Việt Nam trở nên tốt đẹp hơn, đáo ứng được nhu cầu đào tạo học tập & nghề nghiệp đẳng cấp quốc tế. Sinh viên BTEC . Sinh viên BTEC Việt Nam sẽ được tiếp cận với dịch vụ đào tạo & giảng dạy chuyên nghiệp không khác gì so với Anh Quốc hay tại các quốc gia khác.” - Ông Rob Bristow khẳng định.

So huu ngay tam bang Quoc te, co hoi viec lam khap 5 chau voi muc hoc phi tu 3,2 trieu/thang

Chủ tịch Pearson Anh Quốc, Mr. Rid Bristow trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên BTEC FPT

Học phí thấp chỉ từ 3,2 triệu/ tháng

Với mong muốn tối đa học sinh Việt Nam tiếp cận được với chương trình Quốc tế, trường cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã đưa ra mức học phí mang tính hỗ trợ. Theo đó, sinh viên khi học tại BTEC chỉ phải đóng mức học phí khoảng 3,2 triệu đồng/ tháng (học phí chuyên ngành).

So huu ngay tam bang Quoc te, co hoi viec lam khap 5 chau voi muc hoc phi tu 3,2 trieu/thang

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên khi nhập học

Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên khi nhập học khác như: tặng 6 triệu tiền hỗ trợ mua laptop phục vụ cho việc học và được trừ thẳng vào tiền học phí; các suất học bổng “Cùng BTEC bước ra thế giới” trị giá từ 5% - 70% học phí đến từ quỹ học bổng của Tổ chức giáo dục FPT Education sẽ được cấp cho các bạn học sinh đăng ký nhập học trước 25/8/2020.

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT và Tổ chức giáo dục Pearson Anh Quốc. BTEC FPT được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC tại Việt Nam.

Văn bằng của BTEC được công nhận tại 110 quốc gia và 6000 đơn vị đào tạo trên thế giới. Sinh viên BTEC FPT sau khi tốt nghiệp muốn học lên cao sẽ được chuyển tiếp vào năm 3 của hơn 700 trường đại học danh tiếng trên toàn cầu. Như vậy, chỉ cần học 3 năm (2 năm cao đẳng + 1 năm đại học) là bạn đã có được tấm bằng đại học.

BTEC FPT đang xét tuyển 100 chỉ tiêu cuối cùng năm 2020. Nhanh tay đăng ký tại: https://bit.ly/3fZApCe

Viết bình luận: Sở hữu ngay tấm bằng Quốc tế, cơ hội việc làm khắp 5 châu với mức học phí từ 3,2 triệu/tháng

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!