Sóc Trăng: Kỳ thi vào lớp 10 năm 2013 diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế

Hôm qua, 26/6, thí sinh thi vào lớp 10 năm 2013 tại tỉnh Sóc Trăng đã kết thúc môn thi cuối cùng. Dự kiến điểm thi vào lớp 10 của tỉnh sẽ được công bố vào đầu tháng 7 tới.

Sáng 26/6, thí sinh thi vào lớp 10 ở Sóc Trăng đã hoàn thành buổi thi cuối cùng ở môn Toán. Nhận xét chung của nhiều thí sinh: Đề Toán khó nhất trong số các môn thi.
 
Thí sinh Lý Phú Quý - học sinh Trường THCS phường 2 (TP Sóc Trăng) cho biết: "Đề Toán khó đạt điểm lớn. Bài làm của em hy vọng chỉ đạt từ 5-6 điểm". Còn thí sinh Nguyễn Lâm Như Quỳnh (học chung trường với Quý) cho biết: "Đề tương đối khó, bài của em chỉ đạt từ 6-7 điểm dù đã cố gắng hết sức". Trong khi đó, thí sinh Mã Đức Tài (Trường THCS phường 1-TP Sóc Trăng) than thở: "Đề quá khó, em làm không được bao nhiêu, nếu giám khảo rộng rãi thì có thể đạt khoảng 1 điểm".
 
Nhiều giáo viên dạy môn Toán nhận định: Đề không quá khó nhưng cũng không dễ. Thí sinh cố gắng để đạt điểm từ 5-6 chứ điểm cao rất khó".
 
Sau hai ngày thi, tình hình trật tự trong các hội đồng thi nghiêm túc, thực hiện đúng quy chế. Theo kế hoạch, ngay sau khi kỳ thi kết thúc, Hội đồng chấm của các trường sẽ tiến hành chấm bài, dự kiến khoảng tuần đầu của tháng 7 sẽ công bố kết quả.
 
Theo Dantri

Tham Gia Group Zalo 2K9 Ôn Thi Vào Lớp 10 Miễn Phí

>> Học trực tuyến Lớp 10 tại Tuyensinh247.com, Cam kết giúp học sinh học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Viết bình luận: Sóc Trăng: Kỳ thi vào lớp 10 năm 2013 diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế

  •  
Bứt Phá lớp 10 - Tuyensinh247