Sốt clip "24 giờ bi kịch của hot girl công sở"

Được chuyển thể từ đoạn note hàng nghìn like, clip miêu tả khá chân thật cuộc sống một ngày của hot girl mạng.

Vẫn là giọng điệu hài hước nhưng ở blog này đã cho thấy ngoài lớp quần áo, phấn son khoác lên người 1 hot girl thì sự quan tâm thái quá của mọi người hay sự bon chen nơi công sở mới thật sự mệt mỏi. Thêm vào đó thì áp lực từ sếp, từ những đồng nghiệp xấu tính cũng khiến hot girl nhiều phen phải lao đao.

Sot clip \

Trong vlog có rất nhiều phân cảnh liên quan đến công việc: trong phòng họp, những đấu đá bon chen trong chốn công sở: có những đồng nghiệp tốt và cũng có những đồng nghiệp ganh tỵ và chuyên đi nói xấu.

Sot clip \

Vlog này không chỉ nói nhằm đả phá sâu cay các hot girl nơi công sở mà có phần thông cảm nhiều hơn. Đồng thời nó cũng nói lên một thực trạng công sở hiện nay khiến cho nhiều bạn trẻ cảm thấy ngột ngạt: đó là sự bon chen và toan tính, đủ các thủ đoạn ở công sở. Chính nhà văn Trang Hạ trong nhiều bài viết của mình cũng đã phải thốt lên: "Đồng nghiệp quý cái cốc đẹp đẽ tôi dùng hơn là quý tôi. Sao với cái cốc ấy cả cơ quan tranh nhau dùng, tranh nhau nâng niu". Khi dọn đồ ra đi, nhà văn Trang Hạ đã để cái cốc đó ở lại.

Sot clip \

Nhiều bạn trẻ nhảy việc, rời cơ quan cũng vì bị đồng nghiệp chơi xấu. Và đã là hot girl lại càng nhiều khả năng bị chơi xấu nhiều hơn. Nhưng vượt lên tất cả thì trong vlog này, chính hot girl cũng đã tâm sự: “Thử thách tôi bằng việc này là quá nhẹ nhàng. Bởi nếu tôi là một con nai thì chắc cũng vật vã trong nước mắt rồi đấy. Nhưng không, bởi cuộc sống này ngọt ngào thì ít mà man trá thì nhiều, đã giúp tôi thành 1 nàng cáo với cái đầu lạnh, trái tim sắt đá và một tinh thần thép”.

Sot clip \

Vlog này nhận được sự hưởng ứng từ nhiều bạn trẻ cũng bởi vậy. Họ đã tìm được sự đồng cảm phần nào trong đó.

Theo Infonet

Viết bình luận: Sốt clip "24 giờ bi kịch của hot girl công sở"

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!