Tạo lập tương lai vững chắc tại ĐH Văn Hiến

Là một trong những trường đại học (ĐH) đa ngành với chương trình đào tạo chất lượng, ĐH Văn Hiến là môi trường lý tưởng, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành và nghiên cứu của sinh viên.

Môi trường học tập toàn diện

Với chất lượng đào tạo được khẳng định suốt 20 năm hình thành và phát triển, ĐH Văn Hiến được đánh giá là một trong những môi trường học tập tốt hiện nay. Ưu điểm đầu tiên của trường là việc tạo cơ hội cho nhiều thí sinh đến gần hơn với cánh cửa đại học thông qua hình thức xét tuyển theo học bạ THPT. Để xét tuyển học bạ vào trường ĐH Văn Hiến năm 2017, thí sinh chỉ cần có tổng điểm trung bình 3 môn xét tuyển trong 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12) hoặc trong 2 học kỳ lớp 12 đạt từ 18.0 điểm trở lên.

Đóng vai trò chủ chốt và làm nên tên tuổi của ĐH Văn Hiến là chương trình đào tạo chất lượng, không chỉ mang tính ứng dụng cao mà còn chú trọng kỹ năng thực hành cho sinh viên. Phương pháp giảng dạy hiện đại lấy sinh viên làm trung tâm, luôn khuyến khích người học thực hành, phản biện, thuyết trình và làm việc nhóm. Thông qua đó, mỗi sinh viên sẽ dần phát huy được thế mạnh của bản thân, hình thành tư duy phản biện và sáng tạo hơn trong mỗi tiết học. Sự giảng dạy tận tình của đội ngũ giảng viên với trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư mang đến cơ hội cho sinh viên tiếp thu kiến thức chuyên môn một cách bài bản nhất. 

 

Tao lap tuong lai vung chac tai DH Van Hien

Xét tuyển học bạ THPT vào ĐH Văn Hiến giúp thí sinh nắm chắc hơn cơ hội trúng tuyển

Song song với việc đào tạo chuyên môn, sinh viên còn được trang bị nhiều kỹ năng mềm cho cuộc sống và công việc sau này thông qua các buổi học kỹ năng, các câu lạc bộ học thuật như Truyền thông, Công tác xã hội, Bartender, Lữ hành... Các chương trình trao đổi sinh viên với trường ĐH quốc tế hằng năm còn giúp sinh viên nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị đạt chuẩn như: phòng thực hành piano, phòng biểu diễn, phòng bartender… cùng hệ thống thư viện với nhiều đầu sách phong phú, ĐH Văn Hiến được đánh giá có môi trường học tập hiện đại trong số các trường ĐH ở khu vực phía Nam. Mức học phí linh hoạt cùng quỹ học bổng khuyến học luôn khích lệ tinh thần học tập của sinh viên. 

Tao lap tuong lai vung chac tai DH Van Hien

ĐH Văn Hiến luôn lấy nhân tâm làm nền tảng, sinh viên làm trọng tâm và người thầy làm chủ chốt

ĐH Văn Hiến còn ghi dấu ấn với ngành học đa dạng, thí sinh dễ dàng tìm được chuyên ngành mình yêu thích và phù hợp với năng lực của bản thân.

Ngoài các ngành xã hội nhân văn (Văn học, Văn hóa học, Tâm lý học, Xã hội học…) làm nên thế mạnh của ĐH Văn Hiến trong suốt 20 năm, trường còn mở ra nhiều ngành học mới, có sức hút lớn để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp như: Ngôn ngữ Nhật, Thanh nhạc, Piano... Đặc biệt, ĐH Văn Hiến cũng là trường đại học công lập đầu tiên ở Việt Nam cấp bằng đại học ngành Piano và Thanh nhạc.

Đảm bảo việc làm cho sinh viên

Bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT, cánh cửa bước vào giảng đường ĐH Văn Hiến luôn rộng mở nhưng đầu ra luôn được trường chú trọng. Trường đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc xây dựng chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tế của xã hội, đảm bảo môi trường thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường ĐH Văn Hiến cũng ký kết với Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM để đồng hành, nâng cao chất lượng đào tạo, hợp tác thực tập và tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực như: giáo dục, truyền thông, công nghệ, du lịch, kinh doanh… Tập đoàn Hùng Hậu với các đơn vị thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, phân phối đã cam kết ưu tiên tuyển dụng và đảm bảo việc làm cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp. 

Tao lap tuong lai vung chac tai DH Van Hien

Chương trình đào tạo thực tế theo yêu cầu doanh nghiệp đảm bảo việc làm cho sinh viên

Các doanh nghiệp Nhật Bản còn trực tiếp nhận sinh viên Văn Hiến trong các đợt thực tập và tuyển dụng. Nhờ đó, gần 90% sinh viên Văn Hiến có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp, nhiều sinh viên còn được các doanh nghiệp “đặt hàng” tuyển dụng khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Ông Đinh Công Viễn Phương, Phó Trưởng phòng Tuyển sinh ĐH Văn Hiến cho biết: “100% sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm cho các công ty trong và ngoài nước. Hầu hết các doanh nghiệp đều đánh giá sinh viên trường ĐH Văn Hiến có thái độ làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu công việc và ham học hỏi. Mức lương khởi điểm mà sinh viên Văn Hiến sau khi tốt nghiệp nhận được là trên 10 triệu đồng/ tháng”.

Thí sinh có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh của trường ĐH Văn Hiến tại: http://ts.vhu.edu.vn

Quỳnh Như 

Theo TTHN

Viết bình luận: Tạo lập tương lai vững chắc tại ĐH Văn Hiến

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!