Táo Quân 2013 được nghệ sĩ Minh Hằng tiết lộ

"2012 là một năm có nhiều biến động về mảng văn hóa xã hội, vì thế Táo Văn hóa Xã hội cũng có nhiều đất diễn", đó là tiết lộ của "Táo" Minh Hằng.

- Cùng thời điểm tập "Táo quân 2013", chị cũng đang ghi hình bộ phim "Trò đời" của đạo diễn Nhuệ Giang, vậy chị chia quỹ thời gian cho mình như thế nào?

- Thời gian này, Minh Hằng thực sự rất bận rộn. Ban ngày tôi cùng đoàn làm phim Trò đời đến bối cảnh quay cách Hà Nội 140 km, chiều tối lại trở về Hà Nội, tranh thủ về nhà ăn, tắm rồi lại vội vàng lên Trung tâm Sản xuất phim của Đài THVN để cùng anh em tập Táo quân.

Không chỉ Minh Hằng eo hẹp thời gian, mà anh em trong đoàn ai cũng như vậy, vì thế chúng tôi thường hẹn nhau tập vào lúc đêm khuya - khoảng thời gian mà lẽ ra ai cũng về nhà nghỉ ngơi.

Tập vào giờ “hiểm” thì chúng tôi mới có thể tụ tập đủ và toàn tâm toàn ý vào chuyên môn. Còn việc ăn, ngủ, nghỉ của anh em thì đa phần chúng tôi tranh thủ, lúc nào rảnh thì tranh thủ ngủ…

 Tao Quan 2013 duoc nghe si Minh Hang tiet lo
Minh Hằng  và Quốc Khánh tại hậu trường tập luyện Táo quân 2013.

 - Vất vả vậy chị có khi nào cảm thấy nản khi bị gọi tập Táo?

- Mặc dù bận rộn và vất vả là thế, nhưng những anh em tham gia Táo quân không ai tỏ ra mệt mỏi hay chán nản, mà chúng tôi luôn hào hứng, hăng say, bởi chúng tôi có một nguồn động lực rất lớn, đó là sự chờ đợi của khán giả mỗi tối Giao thừa.

- Năm nay, vai trò Táo chị đảm nhận có điều gì mới lạ?

- Năm 2012, Minh Hằng vào vai Táo Giáo dục, còn năm 2013, Minh Hằng vào vai Táo Văn hóa xã hội. Văn hóa xã hội là mảng có nhiều vấn đề, đề tài rộng lớn, trong năm qua cũng có nhiều sự kiện quan trọng và mọi người quan tâm.

Chính vì thế, năm nay, Táo Văn hóa xã hội cũng có nhiều đất diễn, đặc biệt là nhiều vấn đề nóng sẽ được đề cập đến.

Tuy nhiên, đề cập cái gì, như thế nào thì các bạn hãy đón xem trong chương trình Táo quân 2013 vào tối Giao thừa, vì chúng tôi luôn muốn mang đến sự bất ngờ, niềm vui lớn cho khán giả.

 Tao Quan 2013 duoc nghe si Minh Hang tiet lo
Các nghệ sỹ phải tập luyện rất vất vả để kịp ghi hình vào tối 26/1.

- 10 năm làm Táo để lại ấn tượng gì cho chị?

- Đó là tình cảm của khán giả với những người tham gia chương trình Táo quân. Có lẽ ít chương trình nào lại có sức hút mạnh đến thế. Cũng chính sự quan tâm, yêu mến của khán giả mà chúng tôi luôn phải cố gắng thật nhiều để không phụ lòng mong mỏi ấy.

10 năm qua là quãng thời gian mà chúng tôi có quá nhiều kỷ niệm, để lại trong tôi niềm vui, niềm hạnh phúc khó tả. Với tôi thì chương trình Táo quân không những là một sân chơi để anh em nghệ sĩ gặp gỡ, tụ họp và thể hiện mình mà còn thông qua lăng kính hài hước nhắc lại cho khán giả những gì được, mất trong năm cũ, để chào đón một năm mới hạnh phúc, thành công hơn.

Theo VTV

Viết bình luận: Táo Quân 2013 được nghệ sĩ Minh Hằng tiết lộ

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247