Táo quân 2013 'Không đưa Gangnam, chính chủ vào vì vớ vẩn'

Theo quan điểm riêng của NSƯT Chí Trung thì 2 vấn đề 'chính chủ' và 'Gangnam Style' sẽ không được đưa vào Táo Quân 2013.

"Suy nghĩ của riêng tôi, xin lỗi và mong tha thứ bằng cách không ném đá cho đỡ mệt. Vấn đề 'chính chủ' và Gangnam style không đưa vào Táo Quân vì nó vớ vẩn", NSƯT Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân.

Tao quan 2013 \'Khong dua Gangnam, chinh chu vao vi vo van\'
Táo Giao thông Chí Trung luôn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả dịp cuối năm.


Đã có rất nhiều ý kiến đồng tình của dân mạng về suy nghĩ này của danh hài. "Gangnam style của Hàn Quốc nên không phải tranh luận là chuẩn rồi", một thành viên nhận định.

"Không nên đưa vào"; "Anh Chí Trung nói rất đúng", "Em ủng hộ quan điểm của anh Chí Trung"...là không ít quan điểm ủng hộ danh hài đất Bắc.

Trước đó, Quốc Khánh - người thường xuyên vào vai Ngọc Hoàng trong Gặp nhau cuối năm cũng đưa ra ý kiến, rất có thể điệu nhảy Gangnam Style sẽ không xuất hiện trong Táo Quân 2013.

Không phải cái gì hot đều được đưa vào chương trình mà luôn có sự chọn lọc", Quốc Khánh nói. "Tôi chưa nói trước được, nhưng có thể điệu nhảy này sẽ không xuất hiện ở Táo Quân 2013, bởi nó cũng chỉ là 1 chút giải trí thôi".

Theo lời 'người đứng đầu thiên đình', anh đã xem và biết tới điệu nhảy ngựa nổi tiếng khắp thế giới. "Gangnam Style cũng dễ nhảy, dễ học. Nếu có trong kịch bản Táo Quân thật thì phải cố gắng làm cho hiệu quả thôi".

Quốc Khánh cho biết thêm, thông thường, các yếu tố văn hóa nước ngoài ít được sử dụng trong Táo Quân mà chủ yếu là các vấn đề trong nước được đông đảo công chúng quan tâm. Và, khoảng tầm 1 tháng nữa ê kíp các danh hài sẽ bước vào tập luyện Táo Quân 2013.

Xem thêm :

Viết bình luận: Táo quân 2013 'Không đưa Gangnam, chính chủ vào vì vớ vẩn'

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247