Táo Quân 2013 vui nhộn với Hậu trường ghi hình

Tự Long tranh thủ ngủ, Quốc Khánh ngồi trò chuyện cùng Công Lý, Quang Thắng tiết lộ sợ rụng tóc, ca sĩ Mỹ Dung tự chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ... là hình ảnh các nghệ sĩ hài trong buổi ghi hình cho chương trình cuối năm.

Nghệ sĩ Tự Long thổ lộ, trong gần một tháng tập dợt cho chương trình, có vai "con trai Ngọc Hoàng" nhưng đến phút chót trước ngày ghi hình, ý tưởng này đã bị cắt bỏ. "Nếu để nhân vật con trai Ngọc Hoàng, khán giả khi xem sẽ đặt câu hỏi: 'Vợ Ngọc Hoàng là ai?'. Vì còn vướng mắc điều đó nên cuối cùng ê-kíp thực hiện đã quyết định không đưa chi tiết này vào trong màn chầu Táo Quân năm nay", nghệ sĩ Tự Long - người được giao vai Táo Thổ Địa - cho biết.

Để mang đến cho khán giả chương trình hài đặc sắc trong dịp Tết, ê-kíp làm Táo Quân chia sẻ, họ cảm thấy khá áp lực khi luôn cố gắng để tiết mục năm nay hay hơn năm trước. Lịch tập luyện dày đặc khiến cho cuộc sống thường ngày bị đảo lộn khá nhiều. Họ "trường kỳ" với mỳ tôm, cơm hộp... chỗ ngủ cũng lung tung mỗi lúc một nơi.

Các nghệ sĩ khi được hỏi lo sợ điều gì nhất trong quá trình tập và diễn Táo Quân, người nói sợ phải vào viện truyền nước biển, người lo quên thoại, người sợ thiếu ngủ, người sợ chồng (vợ), "người tình" giận dỗi, riêng Quang Thắng có một nỗi sợ "kinh niên" chính là sợ rụng tóc.

 Tao Quan 2013 vui nhon voi Hau truong ghi hinh
Nghệ sĩ Tự Long (thứ 2 từ trái sang) tranh thủ ngủ trong khi chờ tổng duyệt.

Anh nói: "Cơ địa của tôi ăn không đủ chất, ngủ không đủ giờ là nguy cơ tóc bị rụng. Tôi bị gọi là Thắng Vẹo, giờ thêm Thắng Hói tội quá. Nếu không được tham gia cùng anh em đóng Táo Quân, tôi nghĩ mình sẽ buồn và hẫng hụt lắm nên dù thực tế ra sao cũng sẵn sàng chấp nhận".

Năm 2004, lần đầu tiên nghệ sĩ Quốc Khánh đảm nhận vai Ngọc Hoàng. Vai diễn này từ đó "đóng đinh" với tên tuổi anh. Anh từng đảm nhận nhiều vai diễn trên sân khấu, điện ảnh và truyền hình, song có lẽ, dấu ấn sâu đậm nhất anh tạo được với khán giả là ở vai Ngọc Hoàng.

Với vai này, Quốc Khánh là người duy nhất phải thường xuyên có mặt trong tất cả các buổi tập cùng các nghệ sĩ trước khi ghi hình nhiều năm nay và Táo Quân 2013 cũng không nằm ngoại lệ. Theo tiết lộ của một vài bạn diễn, Quốc Khánh là người thức trắng đêm khỏe nhất và anh cũng là người "đốt" thuốc lá nhiều nhất.

 Tao Quan 2013 vui nhon voi Hau truong ghi hinh
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân lần đầu đóng Táo Quân cùng các danh hài.

9 năm ngồi hàng ghế khán giả không bỏ sót một buổi ghi hình nào, lần đầu được mời tham gia Táo Quân, ca sĩ Minh Quân bảo anh hồi hộp và háo hức vô cùng. Những đêm thức tập cùng các danh hài, thu thanh bài hát tại phòng thu của Minh Quân vào thời điểm 3-4h sáng với rất nhiều câu chuyện vui.

Minh Quân tiết lộ, "bảo bối" tăng cường sức khỏe của nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung trước hôm ghi hình thường là thuốc an thần. Còn 2 nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc phải dùng các loại thảo dược an thần để có được giấc ngủ sâu.

Địa điểm ghi hình Táo Quân nhiều năm qua đều "chung thân" tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội nhưng lịch thuê địa điểm phải đặt trước cả năm. Dù chương trình chỉ phát giấy mời cho đại biểu nhưng vé chợ đen luôn đắt đỏ. Buổi đầu tiên ghi hình năm nay diễn ra ngày 25/1.

Một số hình ảnh vui hậu trường Táo Quân 2013:

Tao Quan 2013 vui nhon voi Hau truong ghi hinh
Ca sĩ Mỹ Dung và nghệ sĩ Thành Trung "tự sướng''.
Tao Quan 2013 vui nhon voi Hau truong ghi hinh
Bắc Đẩu: "Em muốn ăn thịt chị".
Tao Quan 2013 vui nhon voi Hau truong ghi hinh
Quốc Khánh và Công Lý chờ ghi hình.
Tao Quan 2013 vui nhon voi Hau truong ghi hinh
Điệu như... Vân Dung.

 Theo Vietnamnet

Viết bình luận: Táo Quân 2013 vui nhộn với Hậu trường ghi hình

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!