Gặp nhau cuối năm 2014: Táo Giao Thông sẽ là ai?

Thông tin danh hài Chí Trung sẽ không góp mặt trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2014 (hay còn gọi là Táo Quân 2014) đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Trong loạt ảnh hậu trường của Táo Quân 2014 vừa xuất hiện gần đây, hình ảnh Táo Giao Thông Chí Trung dường như "bốc hơi" khiến dư luận dấy lên nghi ngờ về quyết định ngừng góp mặt trong Gặp nhau cuối năm của danh hài là sự thật.

Được biết, cách đây khá lâu, khoảng tháng 6/2013, NSƯT Chí Trung đã từng nói về việc ngừng đóng vai Táo giao thông. Tuy nhiên, phía Đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức nào.

Lý do NSƯT Chí Trung bỏ vai Táo giao thông bởi anh nhận thấy 'chất liệu' làm nên một vai diễn Táo giao thông hấp dẫn, đặc sắc không còn nhiều như mọi năm.

Tình hình giao thông năm 2014 ở Việt Nam được đánh giá đang tốt lên và điều đó tỷ lệ nghịch với "chất liệu" sáng tạo nên sự châm biếm, phê phán ở vai Táo giao thông ít ỏi hơn.

Chí Trung bất ngờ từ bỏ vai Táo giao thông
Hình ảnh NSUT Chí Trung và dàn diễn viễn Táo Quân quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. AMH

Chia sẻ ngắn gọn về quyết định bỏ vai Táo giao thông, Chí Trung nói: "Năm nay, đất diễn tạo nên sự thú vị của vai Táo giao thông hạn hẹp rồi, không còn nhiều như các năm trước! Tự tôi thấy bản thân đang nhàm đi. Tôi không muốn đánh mất tình yêu của khán giả ở vai diễn Táo giao thông nên mới quyết định như vậy. Tôi không muốn vai diễn của mình bị lặp lại, nhất là lặp lại việc nói xấu - mà nếu nói xấu không đúng thực sự rất nguy hiểm".

Có người cho rằng, Chí Trung bỏ vai Táo giao thông vì không chịu nổi sức ép từ các mối quan hệ mà anh nhắc tới trong vai diễn trên VTV, tuy nhiên, khi liên hệ với danh hài thì được biết, điều này hoàn toàn thiếu căn cứ.

"Mọi người cứ nghĩ đó là sức ép nhưng có phải đâu! Năm 2013 tôi làm Táo giao thông phê phán mạnh như thế nhưng mọi quan hệ tình cảm, riêng tư vẫn tốt cả, không xảy ra vấn đề gì", anh khẳng định.

Dù không góp mặt trong Táo Quân như mọi năm nhưng người hâm mộ vẫn có thể gặp lại một Chí Trung hài hước và dí dỏm trong Hài Tết 2014 "Bao Chảnh vua gỡ án" cùng với Táo Y tế Vân Dung.

Vậy Táo Giao thông năm nay sẽ do ai đảm nhận? Một gương mặt mới có đem lại những hiệu ứng bất ngờ cho Táo Quân 2014. Mọi thông tin về nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ.

Còn bạn, bạn nghĩ ai sẽ phù hợp vào vai Táo Giao Thông hài hước, dí dỏm Tết năm nay?

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Gặp nhau cuối năm 2014: Táo Giao Thông sẽ là ai?

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!