Táo quân 2015: Công Lý phải lòng Tuấn Hưng

Táo quân 2015 được đánh giá có nhiều điểm mới thú vị hấp dẫn người xem, đặc biệt năm nay Tuấn Hưng sẽ vào vai Thiên Lôi, bất ngờ hơn nữa là cô Đẩu Công Lý đã phải lòng Thiên lôi Tuấn Hưng.

Sau khi trải qua giai đoạn luyện tập gấp rút ngày đêm, các nghệ sĩ hài của chương trình Táo quân 2015 đang bước vào quá trình ghi hình. Đây luôn là một trong những chương trình được mong đợi nhất dịp Tết nguyên đán. Nhưng lúc này, mọi thông tin về chương trình vẫn được giữ bí mật cho tới thời điểm lên sóng. Các nghệ sĩ chỉ tiết lộ, Táo quân năm nay xuất hiện các Táo lạ hơn so với những năm trước.

Hiện tại, Táo quân 2015 được ghi hình ở trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam. Một số hình ảnh hậu trường ghi hình của chương trình đã được ghi lại. Những hình ảnh hậu trường hài hước dưới đây sẽ khiến người xem thấy bất ngờ như nghệ sĩ Chí Trung hát “Không phải dạng vừa đâu”, “Cô Đẩu” Công Lý tạo dáng Titanic lãng mạn.

 

Sau hơn 20 ngày tập luyện thâu đêm, tối qua (12/2), Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2015 đã tiến hành ghi hình buổi đầu tiên. Chương trình không tổ chức và bán vé tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội mà thực hiện trong trường quay S14 của VTV. Với số lượng 200 ghế ngồi, rất ít khán giả có cơ hội được trực tiếp thưởng thức trọn vẹn Táo quân năm nay. Trước đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải và dàn nghệ sĩ đã giấu kín mọi thông tin, thậm chí giới truyền thông cũng ít có cơ hội được tiếp cận chương trình.

5 táo trong táo quân 2015

Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Táo quân 2015, Tuấn Hưng đã khiến người xem bất ngờ khi vào vai Thiên Lôi một cách xuất thần. Trong một cảnh quay, nam ca sĩ điển trai đã khiến khán giả phì cười khi song ca cùng cô Đẩu Công Lý trong ca khúc đình đám nhất của anh trong năm 2014 –Nắm lấy tay anh.

tao-quan5-7901-1423797574.jpg

Cô Đẩu Công Lý song ca cùng thiên lôi Tuấn Hưng "nắm lấy tay anh"

Các Táo cùng bay bằng cá chép lên chầu, nhưng lại bị Thiên Lôi (Tuấn Hưng) cho 'delay' thêm 3 tiếng để tranh thủ 'chặt chém' ăn phở, mì tôm, xôi... với giá 'trên trời' là 200.000 đồng/bát phở. Sở dĩ Thiên Lôi tỏ ra quyền lực vì có sự bao che của Bắc Đẩu (Công Lý). Cô Đẩu vốn mê trai đẹp, chỉ cần nhìn dáng đi mạnh mẽ của Thiên Lôi là đã yếu mềm. Trước những thắc mắc của Nam Tào về chuyện Thiên Lôi dám 'delay' và bán hàng với giá 'cắt cổ', cô Đẩu luôn tìm cách bảo vệ Thiên Lôi. Cả hai thậm chí có màn 'đuổi bắt tình yêu' trong giai điệu của ca khúc 'Nắm lấy tay anh' khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. 

tao-quan4-3587-1423797574.jpg

Cô Đẩu quỳ gối để tặng quà cho 'người tình trong mộng' Thiên Lôi

Năm nay, các Táo không đại diện cho từng lĩnh vực kinh tế, giao thông, văn hóa... như mọi năm mà được sắp xếp theo Ngũ hành theo chính sách tinh giản biên chế trên thiên đình. Có 5 Táo gồm: Táo Kim (Minh Hằng), Táo Mộc (Tự Long), Táo Thủy (Vân Dung), Táo Hỏa (Quang Thắng) và Táo Thổ (Chí Trung).

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Táo quân 2015: Công Lý phải lòng Tuấn Hưng

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247