Tập 10 Vietnam's Next Top Model 2013: 4 thí sinh vào chung kết

Sau nhiều thử thách trong tập 10 Vietnam's Next Top Model 2013, giám khảo đã chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất vào chung kết đó là: Mâu Thanh Thủy, Chà Mi, Lê Văn Kiên, Tuấn Kiệt.

Trong vòng thi tìm ra 4 người vào chung kết, 6 thí sinh đã tiếp tục nâng cao khả năng của mình với bài học kỹ năng diễn xuất. Họ đã chứng kiến màn diễn xuất của diễn viên Hiếu Hiền và siêu mẫu Thanh Hằng để rút ra những kinh nghiệm quý cho mình. Sau đó các thí sinh thử nghiệm công việc đóng phim quảng cáo.

Tap 10 Vietnam\'s Next Top Model 2013: 4 thi sinh vao chung ket

Dương Mạc Anh Quân tập diễn xuất với Hiếu Hiền và Thanh Hằng

Trong thử thách tập đóng quảng cáo cho mỹ phẩm Bourjois Paris, Văn Kiên và Mâu Thanh Thủy giành chiến thắng với phần diễn xuất ấn tượng nhất. 2 thí sinh còn lại cũng qua được “cửa ải khốc liệt” là Chà Mi và Tuấn Việt. Nguyễn Hằng và Anh Quân ngậm ngùi rời cuộc chơi khi cuộc đua đã gần tới đích.

 Tap 10 Vietnam\'s Next Top Model 2013: 4 thi sinh vao chung ket

Top 4: Mâu Thanh Thủy, Chà Mi, Lê Văn Kiên, Tuấn Kiệt cùng BTC chương trình đi thă Paris

Tap 10 Vietnam\'s Next Top Model 2013: 4 thi sinh vao chung ket

4 thí sinh lọt vào chung kết tập đóng quảng cáo cho mỹ phẩm Bourjois Paris

4 thí sinh lọt vào chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 cùng với Beu Models và tạp chí thời trang F Fashion đi đến tham quan kinh đô thời trang Paris (Pháp), chụp ảnh và tham gia vào buổi tuyển chọn (casting) của nhà thiết kế nổi tiếng Julien Fournie.

Đến đêm chung kết Người mẫu Việt Nam được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g ngày 22-12 trên kênh VTV3, Mâu Thanh Thủy, Chà Mi, Lê Văn Kiên, Tuấn Việt sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra quán quân mùa này. Đêm chung kết có sự tham dự của Jay Alexander – vị giám khảo nổi tiếng của chương trình America's Next Top Model.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Tập 10 Vietnam's Next Top Model 2013: 4 thí sinh vào chung kết

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247