Tập 3 Vietnam's Next Top Model 2014: Thử thách với sàn diễn catwalk xoắn ốc

Những thử thách đầy khó khăn, liệu top 14 thí sinh xuất sắc nhất có vượt qua thử thách lớn trong tập 3 Vietnam's Next Top Model 2014 này.

Tập 3 Vietnam's Next Top Model 2014 được phát sóng trên kênh VTV3 tối thứ 7 ngày 15/11/2014.

Trong tập 3 này, các thí sinh sẽ phải trải qua thử thách với sàn diễn xoắn ốc có độ dài 32m, cao 2,5m và có xu hướng thấp dần. Đây quả là một thách thức lớn đối với các thí sinh của chương trình, đặc biệt là đối với các thí sinh nữ khi họ phải đi trên một đôi giày cao gót 20cm của NTK Nguyễn Công Trí. Bên cạnh đó, sàn diễn đổ dốc với chiều ngang 2m, các thí sinh phải đối diện với việc phải xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình biểu diễn. Hơn nữa, ngoài việc phải đối mặt với sàn diễn có độ khó “không tưởng” này, Top 14 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model còn phải phải thể hiện được gương mặt biểu cảm, thần thái diễn trước ống kính máy quay, thể hiện được tinh thần của các bộ trang phục mà họ đang thể hiện, và cẩn trọng trong từng bước đi.

Ở phần đào tạo và thử thách đầu tiên – Catwalk cách mặt đất 191m tại sân đáp trực thăng của Tòa tháp Tài chính Bitexco ở tập 2 cho đến thử thách của tập 3, các thí sinh phải đối mặt với thử thách catwalk khó khăn hơn rất nhiều. Điều này thể hiện sự kịch tích và mức độ khốc liệt trong “cuộc chiến” của 14 thí sinh còn lại trong nhà chung đang nóng dần lên. Các thí sinh phải tận dụng những gì đã học được từ Host Xuân Lan và chuyên gia đào tạo người mẫu và định hình phong cách đến từ Úc - Adam Williams đã dạy trong tập trước để chứng minh bản lĩnh và khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh của một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

6sadsa

Sàn diễn catwalk xoắn ốc

6sadsa

Nét ngạc nhiên thể hiện trên gương mặt của các thí sinh

6sadsa

 

6sadsa

6sadsa

Bản phác thảo sàn catwalk hình xoắn ốc

6sadsa

Các thí sinh ngỡ ngàng khi tận mắt chứng kiến sàn catwalk hình xoắn ốc

6sadsa

Hình chụp sàn catwalk thực

6sadsa

6sadsa

Giám khảo Xuân Lan làm mẫu cho các thí sinh

6sadsa

Những đôi giày cao gót với độ cao 20cm gây trở ngại lớn cho các thí sinh 

Liệu các thí sinh có vượt qua thử thách catwalk trên sàn catwalk xoắn ốc lần này để chiến thắng và khẳng định mình, chinh phục những vị giám khảo khó tính? Hãy đón xem Tập 3 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy, ngày 15/11/2014 trên kênh VTV3 với những tình tiết đầy cân gây cấn.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Tập 3 Vietnam's Next Top Model 2014: Thử thách với sàn diễn catwalk xoắn ốc

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247