Thần tốc luyện đề 2016 - Ôn luyện thi thpt quốc gia cực hay

Thần tốc luyện đề là tuyển tập đề thi cập nhật cấu trúc đề thi THPT quốc gia mới nhất, bám sát chuẩn 2016 của Bộ GD&ĐT. Điểm đặc biệt là không chỉ cung cấp kiến thức, với thần tốc ngoài tải đề thi về máy, luyện đề thi thử online hiện đại nhất, giúp học sinh luyện thi nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Đề thi bao gồm Video, file Pdf, thi online...

Thần tốc luyện đề là khóa học cực hay được không chỉ các em học sinh lớp 12 mà ngay cả các Thầy cô trên toàn quốc cũng " rất mê". Đây là khóa học trọn gói bao gồm sự tinh túy nhất về đề thi THPT quốc gia 2016 trên toàn quốc. Thần tốc luyện đề 2016 được ưa thích bởi các lý do sau:

Đề thi được biên soạn bởi Thầy/cô hàng đầu từ các Trường Đại học,  THPT chuyên trên cả nước bám sát cấu trúc 2016.

Duy nhất Thần tốc luyện đề có sự cập nhật liên tục từ tháng 1/2016 đến tận tháng 6/2016

Thần tốc luyện đề thi thpt quốc gia 2016 bao gồm: Đề có video chữa và phân tích chi tiết, tuyển tập đề thi thử hay nhất, mới nhất từ các trường THPT chuyên trên cả nước và một phân cũng cực quan trọng đó là tuyển tập bài tập được phân theo chuyên đề và dạng.

Lời giải sâu và chi tiết sẽ giúp các em tổng hợp phương pháp giúp học sinh ôn tập kiến thức ngay khi làm đề, luyện đề đến đâu sẽ chắc kiến thức đến đó.

Click vào từng môn để  vào luyện Thần tốc từng môn:

Môn toán | Môn Văn | Môn Anh  | Môn Vật lý | Môn Hóa | Môn Sinh

Than toc luyen de 2016 - On luyen thi thpt quoc gia cuc hay

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Thần tốc luyện đề 2016 - Ôn luyện thi thpt quốc gia cực hay

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH