Thêm 1 tỉnh tiếp tục cho học sinh các cấp nghỉ học

Đã có thêm 1 tỉnh thông báo cho học sinh THPT nghỉ đến hết ngày 8/3, học sinh mầm non, tiểu học, THCS nghỉ đến hết ngày 15/3 để phòng, chống dịch Covid-19.

Sở GD&ĐT Thái Bình yêu cầu tiếp tục cho trẻ em, học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020; học sinh THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, trung tâm ngoại ngữ, tin học được nghỉ học đến hết ngày 8/3/2020.

Sở cũng yêu cầu các cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch; tăng cường công tác ôn tập trực tuyến; vệ sinh trường, lớp sẵn sàng đón học sinh trở lại trường. Thủ trưởng các đơn vị quán triệt đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn ngành không đưa thông tin, chia sẻ, bình luận các thông tin không chính thống về Covid-19 gây hoang mang dư luận.

Them 1 tinh tiep tuc cho hoc sinh cac cap nghi hoc

Công văn tiếp tục cho học sinh nghỉ học của Sở GD Thái Bình

Trước đó, đã có tỉnh Tiền Giang và TP Hà Nội cũng đã cho học sinh các cấp nghỉ học đến hết ngày 8/3.

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Thêm 1 tỉnh tiếp tục cho học sinh các cấp nghỉ học

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!