Thông tin tuyển sinh Đại học Phú Yên 2022

Đại học Phú Yên công bố chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức xét tuyển năm 2022 và điều kiện xét tuyển theo từng phương thức, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp (trong đó, người tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành)

2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

3. Phương thức tuyển sinh:

- Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT đối với các ngành đào tạo giáo viên. Thí sinh tốt nghiệp trước năm 2022 có thể sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT của năm đã dự thi để xét tuyển.

- Phương thức 2: Xét tuyển theo điểm học bạ ( Điểm học kỳ I hoặc học kỳ II năm lớp 12) đối với tất cả các ngành

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đối với các ngành không thuộc khối ngành đào tạo giáo viên.

- Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh

Thong tin tuyen sinh Dai hoc Phu Yen 2022

Thong tin tuyen sinh Dai hoc Phu Yen 2022

Thong tin tuyen sinh Dai hoc Phu Yen 2022

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Thông tin tuyển sinh Đại học Phú Yên 2022

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH