Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 Đồng Nai 2021

Phương án tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2021 - 2022 tỉnh Đồng Nai đã được phê duyệt và công bố. Xem chi tiết dưới đây.

Theo phương án tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2021 - 2022 được phê duyệt có 21 trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh tổ chức thi tuyển, gồm: Chuyên Lương Thế Vinh, Ngô Quyền, Nam Hà, Chu Văn An, Tam Hiệp, Trấn Biên, Nguyễn Trãi, Lê Hồng Phong, Nguyễn Hữu Cảnh, Thực hành Sư phạm, Tam Phước, Tân Phú, Long Khánh, Long  Thành, Phước Thiền, Thống Nhất A, Ngô Sĩ Liên, Thống Nhất, Đoàn Kết, Trị An, Xuân Lộc. Các trường trung học phổ thông còn lại tổ chức xét tuyển dựa trên kết quả học tập, hạnh kiểm bậc trung học cơ sở.

>>> XEM THÊM: LỊCH THI VÀO LỚP 10 TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2021 TẠI ĐÂY

Thong tin tuyen sinh vao lop 10 Dong Nai 2021

Về chế độ ưu tiên: Cộng 2,0 điểm cho một trong các đối tượng: con liệt sĩ; con thương binh mất sức lao động 81% trở lên; con bệnh binh mất sức lao động 81% trở lên; con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh mà người được cấp Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động 81% trở lên”.

 Cộng 1,5 điểm cho một trong các đối tượng:  con của Anh hùng lực lượng vũ trang, con của Anh hùng lao động, con của Bà mẹ Việt Nam anh hùng; con thương binh mất sức lao động dưới 81%; con bệnh binh mất sức lao động dưới 81%; con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh mà người được cấp Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động dưới 81%”.

Cộng 1 điểm cho một trong các đối tượng: người có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số; người dân tộc thiểu số; người học đang sinh sống, học tập ở các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn (cụ thể, thí sinh dự thi có hộ khẩu tại ấp 4, xã Tà Lài, huyện Tân Phú theo Công văn số 173/BC-BDT ngày 04/10/2017 của Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai). Học sinh có nhiều chế độ ưu tiên thì được hưởng một mức ưu tiên có điểm cộng cao nhất. Ngày 21/6/2021 công bố điểm chuẩn tuyển sinh theo từng nguyện vọng của mỗi trường.

Theo TTHN

Tham Gia Group 2K9 Ôn Thi Vào Lớp 10 Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 9 và luyện vào lớp 10 tại Tuyensinh247.com, cam kết giúp học sinh lớp 9 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Viết bình luận: Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 Đồng Nai 2021

  •  
Ôn thi vào 10 - Tuyensinh247