Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 Hòa Bình năm 2018

Sở GD&ĐT Hòa Bình hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ và các trường THPT trên địa bàn tỉnh năm 2018 cụ thể như sau:

Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ

Đợt 1 tổ chức thi vào trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, phương thức tuyển sinh là thi tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến vào các ngày 4,5,6 tháng 6 năm 2018.

Môn thi: Ngữ văn, Toán, tiếng Anh và môn chuyên.

Môn thi chuyên của các lớp chuyên Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử, tiếng Anh là môn trùng với tên lớp chuyên. Môn thi chuyên của lớp chuyên Tin học là môn Toán. Môn thi chuyên của các lớp chuyên tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc là môn tiêng Anh.

Tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT

Tuyển sinh vào các trường THPT thực hiện theo hai phương thức thi tuyển và xét tuyển. Thi tuyển áp dụng đối với các trường THPT có số thí sinh đăng ký dự tuyển nhiều hơn kế hoạch được giao. Xét tuyển áp dụng đối với các trường THPT còn lại. Thời gian thi tuyển dự kiến vào các ngày 14,15,16 tháng 6/2018. Môn thi: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh.

Tuyển sinh vào trường Phổ thông DTNT THPT tỉnh bằng thi tuyển. Học sinh đăng ký dự thi vào các lớp phổ thông và các lớp chất lượng cao thi cùng đề thi, cùng lịch thi với các trường THPT trong toàn tỉnh.

Tuyển sinh vào lớp 10 các trường Phổ thông DTNT THCS&THPT bằng thi tuyển. Học sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 các trường Phổ thông DTNT THCS&THPT thi cùng đề thi, cùng lịch thi với các trường THPT trong toàn tỉnh.

Theo TTHN

>>Học trực tuyến Lớp 10 trên Tuyensinh247.com, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn. Các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu

Viết bình luận: Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 Hòa Bình năm 2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!