Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Đắk Nông 2021

Năm học 2021 - 2022, tỉnh Đắk Nông tuyển sinh vào lớp 10 theo 03 phương thức: Xét tuyển, thi tuyển, kết hợp thi tuyển với xét tuyển. Xem chi tiết dưới đây.

1. Đối tượng tuyển sinh:

Là những người trong độ tuổi đã hoàn thành chương trình THCS hoặc bổ túc THCS. Việc tuyển sinh thực hiện theo nơi đăng ký hộ khẩu thường trú tại địa bàn huyện, thị xã theo phân vùng tuyển sinh đối với các trường THPT và các trường PTDTNT có cấp THPT.

2. Tuyển sinh theo ba phương thức: Xét tuyển, thi tuyển, kết hợp thi tuyển với xét tuyển cụ thể:

2.1. Thực hiện việc tuyển sinh vào lớp 10 đối với tất cả các trường THPT công lập trên toàn tỉnh bằng phương thức xét tuyển.

2.2. Học sinh đã tốt nghiệp THCS trong các trường PTDTNT huyện được tuyển thẳng vào các trường THPT trên địa bàn nơi học sinh có hộ khẩu đăng ký thường trú. Để thuận tiện trong công tác tuyển sinh cho các trường THPT, các trường PTDTNT huyện sau khi kết thúc năm học nhà trường tiến hành phô tô hồ sơ của các học sinh lớp 9 trường mình và hướng dẫn các học sinh này mang hồ sơ đã phôtô tới các trường THPT tại nơi học sinh có hộ khẩu thường trú để nộp. Các trường THPT tiếp nhận bộ hồ sơ phô tô của các học sinh lớp 9 này để xét tuyển thẳng cho học sinh vào học nếu học sinh không trúng tuyển vào các trường PTDTNT có cấp THPT và trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh.

Thong tin tuyen sinh vao lop 10 tinh Dak Nong 2021

Thong tin tuyen sinh vao lop 10 tinh Dak Nong 2021

Theo TTHN

>> Học trực tuyến Lớp 10 tại Tuyensinh247.com, Cam kết giúp học sinh học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Viết bình luận: Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Đắk Nông 2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!