Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Hậu Giang năm 2021

Các thông tin tuyển sinh vào lớp 10 THPT, PTDTNT và THPT Chuyên tại tỉnh Hậu Giang đã được công bố, các em tham khảo dưới đây.

1. Đối tượng, điều kiện và địa bàn tuyển sinh

a. Đối tượng tuyển sinh

- Đối tượng tuyển sinh vào lớp 10 THPT là người học đã tốt nghiệp trung học cơ sở chương trình giáo dục phổ thông hoặc chương trình giáo dục thường xuyên có độ tuổi được qui định tại Điều 33 của Điều lệ trường trung học.

- Đối với trường PTDTNT tỉnh, ngoài quy định trên, đối tượng tuyển sinh còn phải đúng qui định tại Điều 18 của Quy chế trường PTDTNT.

b. Điều kiện tuyển sinh

Học sinh phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hậu Giang và có đủ hồ sơ hợp lệ; trường hợp thí sinh chưa có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hậu Giang và các trường hợp đặc biệt khác do Sở Giáo dục và Đào tạo xem xét, quyết định.

c. Địa bàn tuyển sinh (khu vực tuyển sinh)

Trường THPT Chuyên Vị Thanh và trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Hậu Giang tuyển sinh trên địa bàn toàn tỉnh;

Các trường THPT còn lại tuyển sinh học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn thuộc khu vực tuyển sinh trong Kế hoạch tuyển sinh của đơn vị đã trình về Sở GD&ĐT. Các trường hợp đặc biệt khác do Sở Giáo dục và Đào tạo xem xét, quyết định.

Thong tin tuyen sinh vao lop 10 tinh Hau Giang nam 2021

Theo TTHN

Tham Gia Group 2K9 Ôn Thi Vào Lớp 10 Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 9 và luyện vào lớp 10 tại Tuyensinh247.com, cam kết giúp học sinh lớp 9 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Viết bình luận: Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Hậu Giang năm 2021

  •  
Ôn thi vào 10 - Tuyensinh247