Thư giãn cuối tuần phiên bản mới mang tên Chém Chuối

Là tên gọi mới của "Thư giãn cuối tuần" từ tháng 1/2013, "Chém chuối" được kỳ vọng là sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả truyền hình.

“Chém chuối” - Phiên bản  

2 MC của chương trình

Sau 2 năm lên sóng với những câu chuyện hài hước của Copy và Bơm vá hay những câu hỏi dí dỏm cùng câu trả lời rất… liên quan của MC Xoáy Xuân Bắc và GS Xoay, Thư giãn cuối tuần đã phần nào đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả.

Tuy nhiên, để bắt kịp với sự thay đổi của xã hội cũng như nhu cầu thưởng thức của khán giả ngày càng cao, đội ngũ sản xuất chương trình đã ra mắt format mới của Thư giãn cuối tuần với tên gọi Chém chuối, phát sóng số đầu tiên vào ngày 5/1/2013.

Ngoài một Bản tin Chuối với rất nhiều tin hot, tin nóng được dư luận và xã hội quan tâm,  khán giả sẽ được cười "thả phanh" và giao lưu với hai gương mặt quen thuộc nhưng với cái tên rất mới…. Chuối hột Tự Long và Chuối tiêu Thành Trung trong phần chính Chém chuối.

Hai MC họ nhà chuối sẽ là người dẫn dắt toàn bộ chương trình với những vấn đề nổi cộm nhất trong tuần… Họ cùng nhau tung hứng những câu hỏi, câu trả lời trong suốt quá trình giao lưu với khách mời cùng một phong cách vui vẻ, trẻ trung.

Sau phần giao lưu của MC Chuối hột và Chuối tiêu, chương trình sẽ kết lại bằng một tiểu phẩm hài với tình huống trớ trêu, hài hước mang thông điệp về cuộc sống. Nội dung tiểu phẩm được khai thác theo chủ đề từ những câu chuyện trong cuộc sống hằng ngày, thông qua những cây viết hàng đầu trong làng giải trí như Lê Hoàng, Đình Lộc, Tiến Dũng và những đạo diễn giàu kinh nghiệm như: Bùi Thọ Thịnh, Thế Anh, Trịnh Lê Phong…

Chia sẻ về lý do thay đổi Fomat mới, Đạo diễn Bùi Thọ Thịnh cho biết: "Khán giả luôn mong mỏi được xem những chương trình vừa hài hước nhưng lại phải có những thông điệp ý nghĩa lồng ghép trong đó. Vì thế, sau thành công và hiệu ứng rất tốt của chương trình Hỏi xoáy - Đáp xoay, chúng tôi quyết định thay đổi forrmat cho Thư giãn cuối tuần và lấy tên gọi Chém chuối. Lý giải cho tên gọi Chém chuốirất đơn giản, nó xuất phát từ ngôn từ của giới trẻ hiện đại ngày nay, chém gió và củ chuối."

Với hy vọng mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười đến khán giả dịp cuối tuần, các tiểu phẩm sẽ được thể hiện bởi các nghệ sĩ hài tên tuổi cả hai miền Nam, Bắc như: Chí Trung, Quốc Khánh, Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Minh Hằng... Hồng Vân, Thúy Nga, Minh Nhí, Hoàng Sơn, Anh Vũ, Thái Hòa, Đức Thịnh…

 Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Thư giãn cuối tuần phiên bản mới mang tên Chém Chuối

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247