Thủ tục nhập học Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2023

Thí sinh trúng tuyển năm 2023 vào trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông lưu ý về hồ sơ nhập học và cách thức nộp hồ sơ như sau:

Thủ tục nhập học Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2023

Tất cả các thí sinh đã trúng tuyển chính thức (bao gồm cả các thí sinh đã trúng tuyển theo các Phương thức xét tuyển sớm) phải thực hiện xác nhận nhập học:

Thí sinh phải thực hiện xác nhận nhập học trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng hình thức trực tuyến và trên tài khoản của cá nhân.

Chỉ có các thí sinh thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học và trong thời gian quy định mới được nhận Giấy báo trúng tuyển của Học viện.

Các thí sinh không thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học vào Học viện và sẽ bị hủy kết quả xét trúng tuyển.

Thời gian thực hiện xác nhận nhập học: Hoàn thành trước 17h00 ngày 08/09/2023.

Hình thức xác nhận nhập học: Trực tuyến.

Kiểm tra kết quả xác nhận nhập học: Thí sinh có thể theo dõi kết quả xác nhận nhập học trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT trong tài khoản của cá nhân hoặc trong tài khoản xét tuyển của cá nhân trên hệ thống xét tuyển trực tuyến của Học viện tại địa chỉ https://xettuyen.ptit.edu.vn.

THỜI GIAN VÀ PHƯƠNG THỨC NHẬP HỌC (Cơ sở Đào tạo phía Bắc -BVH)

Các thí sinh sau khi đã hoàn thành xác nhận nhập học sẽ thực hiện nhập học trực tuyến như sau:

Đối tượng: Các thí sinh đã chính thức trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2023 và đã hoàn thành việc xác nhận nhập học.

Phương thức làm thủ tục nhập học trực tuyến:

Bước 1: Thí sinh thực hiện Nhập học trực tuyến (online) trên hệ thống xét tuyển trực tuyến của Học viện tại địa chỉ https://xettuyen.ptit.edu.vn và hoàn thành đóng kinh phí nhập học bằng hình thức trực tuyến (theo hướng dẫn trên hệ thống), hoàn thành trước 24h00 ngày 13/9/2023.

Bước 2: Thí sinh In Lý lịch sinh viên từ hệ thống xét tuyển, lấy xác nhận của UBND xã, phường nơi thí sinh đang cư trú và chuẩn bị các giấy tờ theo hướng dẫn để nhập học trực tiếp tại Học viện.

Thời gian thực hiện nhập học trực tiếp và nộp hồ sơ nhập học: Ngày 14 và 15 tháng 09 năm 2023 (theo thông tin trên Giấy báo trúng tuyển)

 

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Thủ tục nhập học Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2023

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH