Thủ tướng yêu cầu cho học sinh đi học trở lại

Chiều 22/4, thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu ngành giáo dục cho học sinh, sinh viên các địa phương đi học trở lại.

Tại cuộc họp, Thủ tướng cũng đánh giá cao ngành giáo dục, các địa phương thời gian qua đã quán triệt các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo Thủ tướng, ở một đất nước mà hơn 25 triệu học sinh, sinh viên phải ở nhà thì rất nhiều bức bối nhưng từng gia đình, từng cơ sở giáo dục và ngành giáo dục đều đã chia sẻ, trong đó có không ít cơ sở giáo dục đang gặp khó khăn do dịch bệnh.

Thu tuong yeu cau cho hoc sinh di hoc tro lai

Theo đó, Thủ tướng yêu cầu ngành giáo dục tổ chức cho học sinh đi học trở lại an toàn, chu đáo, trong đó cần phát huy học qua mạng và truyền hình đã rất thành công thời gian qua.

“Vì thời gian học còn lại của học kỳ II ít nên nội dung học phải được ngành Giáo dục tính toán có trọng tâm trọng điểm” - Thủ tướng chỉ đạo.

Cũng trong chiều 22/4, Hà Nội dự kiến thời gian đi học trở lại của TP: Các trường từ bậc THPT đến bậc đại học đi học từ ngày 4/5; các trường THCS, tiểu học và mẫu giáo đi học sau đó 1 tuần, từ ngày 11/5.

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Thủ tướng yêu cầu cho học sinh đi học trở lại

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!